Lắp đặt giàn phơi tại Goldmark City- 136 Hồ Tùng Mậu tòa R3 nhà Chú Dũng ,bộ giàn phơi điều khiển H-tech GLT-7026-FS

18/12/2017550

Chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu là sự kết hợp sáng tạo giữa những căn hộ hạng sang, trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng. Trong đó, Goldmark City bao gồm bao gồm 9 tòa 40 tầng sở hữu gần 5000 căn hộ là vị trí vàng đáng sống nhất Hà Nội.

Sau đây là hình ảnh lắp đặt bộ giàn phơi điều khiển H-Tech GLT-7026-FS tại chung cư Goldmark city :

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiểnGLT-7026-FS chung cưGoldmark City- 136 Hồ Tùng Mậu nhà Chú Dũng – 01

Thi công lắp đặt giàn phơi thông minh điều khiểnGLT-7026-FS chung cưGoldmark City- 136 Hồ Tùng Mậu nhà Chú Dũng – 02

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tích hợp đèn chiếu sáng ban công -01

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tích hợp đèn chiếu sáng ban công -02

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tích hợp đèn chiếu sáng ban công -03

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa tích hợp đèn chiếu sáng ban công -04

Thanh phơi bộ giàn phơi điều khiển từ xa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp-01

Chợ giàn phơi (www.Chogianphoi.com) tự hào là địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ, chính hãng có uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ, thông tin sản phẩm các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng Hà Nội : 0912.07.64.66 – Sài Gòn : 0904.803.805 (24/7).

 

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!
Gọi ngay