Chế độ bảo hành của giàn phơi thông minh tại chợ giàn phơi.

14/02/20191148

Chế độ bảo hành giàn phơi thông minh tại chợ giàn phơi luôn đáp ứng được sự tinh tưởng và uy tính cho khách hàng. Sản phẩm không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng mà còn chế độ bảo hành uy tín. Trong thời gian cam kết bảo hành cùng khách hàng, khi gặp các vấn đề về kỹ thuật sẽ được chúng tôi khắc phục và sửa chữa. Luôn luôn đặt uy tính lên hàng đầu cho quý khách lựa chọn và sử dụng

 Giàn phơi thông minh được lắp đặt tại chợ giàn phơi sẽ được bảo hành chính hãng từ 3 -5 năm. Trong thời gian cam kết bảo hành cùng khách hàng, khi gặp các vấn đề về kỹ thuật sẽ được chúng tôi khắc phục và sửa chữa.

Với các dòng sản phẩm nhập khẩu chúng tôi cam kết có chứng từ xuất sứ của sản phẩm, và chế độ bảo hành theo nhà sản xuất ( bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế)

 Chế độ bảo hành giàn phơi thông minh

Khi mua giàn phơi thông minh chắc chắn  quý khách nên quan tâm đến dịch vụ bảo hành để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, ngoài ra nó còn giúp khách hàng sữa chưa những vướn mắt trong quá trình sử dụng được nhà cung cấp bảo đảm. Tất cả sản phẩm chính hãng khi bán ra thị trường đều có những chính sách bảo hành cụ thể cho từng chủng loại hàng, cam kết bảo hành chính hãng. Trong suốt quá trình bảo hành nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi trả và sửa chữa miễn phí.

Chế độ bảo hành tại chợ giàn phơi.

Chợ giàn phơi chỉ bảo hành và khắc phục những trường hợp xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Khách hàng có thể đến trực tiếp đến hoặc gọi điện thoại  cho các đại lí hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng để được bảo hành trên toàn hệ thống của chúng tôi. Thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng được tính từ ngày giao hàng.

Với những trường hợp khách hàng tỉnh chúng tôi sẽ có thời gian bảo trì bảo hành từ 7-15 ngày.

Quy định về chế độ bảo hành giàn phơi thông minh.

 • Giàn phơi được bảo hành miễn phí khi còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày lắp đặt. Thời gian bắt đầu và kết thúc bảo hành được ghi rõ trên phiếu bảo hành, ngoài ra trên phiếu còn có ghi rõ địa chỉ cũng như SĐT để bạn có thể liên lạc.
 • Chỉ bảo hành những trường hợp gặp lỗi của nhà sản xuất.

Những trường hợp không đủ điều kiện để bảo hành giàn phơi

 • Sản phẩm không có tem, phiếu bảo hành
 • Sử dụng không đúng quy trình hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, lũ lụt, sét đánh, gỉ sét.
 • Khách hàng gây nên những hư hỏng như biến dạng, rơi vỡ , trầy xước.
 • Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn của hãng gây ra hư hỏng.
 • Giàn phơi hòa phát  bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc ủy quyền của công ty.
 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

Một số trường hợp ngoại lệ.

 1. Trường hợp bạn bị mất hoặc rách phiếu bảo hành có thể đến hệ thống của chợ giàn phơi để cấp lại phiếu. Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại công ty đều được bảo hành trên toàn hệ thống bằng phiếu bảo hành.
 2. Trường hợp giàn phơi thông minh có dán tem bảo hành của công ty. Bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu và cấp lại phiếu bảo hành cho quý khách.

Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi vì sao?

 • Luôn luôn cung cấp hàng 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối hàng chính hãng. Hàng mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn được các nhà sản xuất công bố.
 • Cung Cấp, Lắp Đặt, Sữa Chữa giàn phơi thông minh HÒA PHÁT, SANKAKU, TAKASHI nhập khẩu chính hãng, giàn phơi điện tử điều khiển từ xa. Giá tốt nhất thị trường, độ bền trên 8 năm. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp lên đến 5 năm, miễn phí thi công trong ngày tại Hà Nội, TP HCM.
 • Thi công lắp đặt nội thất, Lưới an toàn bảo vệ, Lưới an toàn Ban Công, Lưới an toàn Cầu thang, Bạt che nắng mưa, bạt xếp cho trường học, bệnh viện, cơ quan, quán cafe với mẫu mã và màu sắc đa dạng, độ bền cao, thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt nhất thị trường.

 

Chợ giàn phơi tự tinh là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

 • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
 • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
 • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
 • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!
Gọi ngay