fbpx

Lắp đặt giàn phơi thông minh HP999B – Nhà chị Thanh – 113 Nguyễn Khắc Cần.

28/08/2018198

Gia đình Chị thanh muốn lắp đặt bộ giàn phơi Hòa phát HP-999B. Nhận được yêu cầu được hỗ trợ lắp đặt của gia đình cô, thợ lắp giàn phơi thông minh  của Chợ Giàn Phơi chúng tôi đã nhanh chóng tới nhà cô ở 113 Nguyễn Khắc Cần để hoàn thiện việc lắp đặt thực tế.

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát HP-999B gia đình Chị thanh chọn lắp.

                                   Lắp đặt giàn phơi HP-999B nhà chi Thanh – 113 Nguyễn Khắc Cần

Hòa Phát HP-999B là bộ giàn phơi quần áo thông minh mới và hiện đại nhất của dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh gắn trần sử dung bộ tời thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát. Ưu điểm lớn nhất của bộ giàn phơi này chính là bộ tời.
Cụ thể, bộ tời HP-999B sử dung tay quay giàn phơi thông minh làm liền nguyên khối. Do tay quay được làm liền nên bộ tời HP-999B có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi nên Chị thanh có thể tiết kiệm thời gian phơi quần áo nhiều hơn.
Khối lượng tải trọng của bộ giàn phơi Hòa Phát HP-999B là 60kg.. 60kg hiện cũng là mức tải trọng lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. So với thiết kế các bộ tời giàn phơi khác, bộ tời HP-999B được nâng cấp các cấu kiện trong nên việc nâng thanh phơi khi có tải nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Cấu tạo giàn phơi thông minh HP-999B gồm ba bộ phận chính. Hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên để nâng hạ thanh phơi di chuyển cách sử dụng giàn phơi thông minh HP-999B Chị thanh chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.
Một ưu điểm nữa của bộ giàn phơi Hòa Phát HP-999B là tính thẩm mỹ. Nhờ bộ tời và các linh kiện được làm từ inox nên vẻ ngoài HP-999B luôn sáng bóng. Nhờ đó ban công nhà Chị thanh cũng trở nên đẹp hiện đại hơn rất nhiều.
Báo giá giàn phơi quần áo HP-999B và tổng chi phí lắp đặt trọn gói nhà Chị Thanhh.

                         Lắp đặt giàn phơi HP-999B nhà chi Thanh – 113 Nguyễn Khắc Cần

Bộ giàn phơi HP-999B được bảo hành chính hãng 2 năm. Chọn mua giàn phơi tại Chợ Giàn Phơi gia đình Chị thanh được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Sau khi lắp đặt xong bộ giàn thợ lắp đặt của chúng tôi đã dán giấy bảo hành và báo chi tiết cho gia đình cô về chế độ bảo hành.
Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, từ dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư của Chợ Giàn Phơi gia đình Chị thanh được:
Tặng công lắp đặt giàn phơi trị giá 200.000đ
Tặng 30 móc phơi chống bay
Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng
Vì được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi trọn gói nhà Chị thanh trên thực tế chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh HP-999B là 1.000.000đ theo mức giá của chương trình khuyến mại đang được áp dụng của công ty.
Cách lắp giàn phơi thông minh chung cư nhà Chị Thanh.
Vì giàn phơi đồ thông minh được lắp đặt gắn trần nên việc bộ giàn phơi được chọn lắp đặt theo giải pháp, cách thức như thế nào tùy thuộc trực tiếp vào kiểu trần.
Bộ giàn phơi HP-999B được lắp đặt ở ban công nhà chị thanh . Điều kiện thực tế của ban công nhà cô với trần ban công là trần bê tông có diện tích bề mặt thoáng. Dựa trên những điều kiện của thực tế bộ giàn phơi được lắp đặt theo giải pháp lắp trực tiếp và các thanh phơi song song.
Đây là giải pháp và cách thức lắp đặt phù hợp nhất đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả phơi tốt nhất cho quần áo. Để đảm bảo sự cân đối cho không gian ban công trước khi tiến hành khoan lắp thực tế thợ lắp đặt của chúng tôi đã tiến hành dùng thước đo và đánh dấu chính xác những vị trí khoan lắp buli.
Chi tiết các bước lắp giàn phơi chung cư nhà chị thanh . 

                                       Lắp đặt giàn phơi HP-999B nhà chi Thanh – 113 Nguyễn Khắc Cần

• Khoan lắp các buli đơn, dẫn hướng sau đó là đi dây cáp cho các linh kiện
• Khoan lắp bộ tời sau đó nối dây cáp của bộ tời với dây cáp dẫn hướng
• Lắp các thanh phơi

                     Lắp đặt giàn phơi HP-999B nhà chi Thanh – 113 Nguyễn Khắc Cần

Bằng sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của thợ lắp đặt việc lắp giàn phơi quần áo chung cư cho nhà Chị thanh được hoàn thành sau khoảng 45 phút. Trước thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của thợ lắp đặt gia đình cô đặc biệt yên tâm, hài lòng về chất lượng sản phẩm.
Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh chung cư, lắp giàn phơi Hòa Phát…. để nhận được sự tư vấn,hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0912 076 466(24/7).
Gọi ngay