fbpx

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh là một dạng giàn phơi được sử dụng nhiều hiện nay.

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện lợi phù hợp với những ngôi nhà có diện tích sử dụng nhỏ như chung cư hay nhà phố.

Tại Chợ Giàn Phơi chúng tôi cung cấp rất nhiều giàn phơi thông minh nhập khẩu từ các nước mang đến quý khách những sản phẩm tiện nghi và thông minh cho việc phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh gồm những dạng nào?

Giàn phơi thông mình điều khiển từ xa.

Đây là một dạng giàn phơi được sử dụng nhiều ở các chung cư có chức nắng điều khiển từ xa giúp bạn chủ động trong việc điều khiển chúng. Sản phẩm có thể kết hợp được với diện thông minh.

Giàn phơi thông minh treo trần.

Đây là một dạng giàn phơi phù hợp với các chung cư có thiết kế bang công nhỏ hẹp, giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng và không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Giàn phơi thông minh xếp gắn tường.

Đây là một dạng thông dụng nhất chúng được thiết kế những nơi có diện tích sử dụng rộng rãi như nhà phố biệt thự, với những nhà vệ sinh có diện tích lớn bạn cũng có thể sử dụng dạng này.

Chợ giàn phơi tư vấn thi công giàn phơi tại TPHCM và Hà Nội.

Tại chợ giàn phơi chúng tôi cung cấp thi công giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội với dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo cho bạn có được sản phâm tốt nhất. Với hệ thống Showroom khắp các nước giúp bạn có thể đến tận cửa hàng để tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn :

Hotline : 0912076466

 

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG & CHI NHÁNH

Gọi ngay