fbpx

Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 tại Linh Quy, Bắc Sơn – Nhà Chị Thắm

12/02/2020560

Khu vực ban công của nhà Chị Thắm tại Bắc Sơn, Gia Lâm, Hà Nội rất rộng rãi. Không chỉ dùng để làm không gian phơi đồ mà Chị Thắm còn trồng được khá nhiều cây xanh và hoa. Tuy nhiên hệ thống dây phơi quần áo thông thường hết sức loằng ngoằng và gây mất thẩm mỹ. Thậm chí Chị Thắm còn gặp phải nhiều bất tiện khi chăm sóc cây xanh và hoa do sự hạn chế về chiều cao của dây phơi. Đó cũng chính là lý do vì sao Chị Thắm đã chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát để cải thiện không gian sống cho gia đình mình. Dưới đây là một số hình ảnh lắp giàn phơi thông minh Bắc Sơn cho nhà Chị Thắm tại Bắc Sơn, Gia Lâm do đơn vị giàn phơi thông minh Hòa Phát trực tiếp tiến hành.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà Chị Thắm, Bắc Sơn, Gia Lâm 01 – Lắp giàn phơi Bắc Sơn

Như đã nói ở phía trên, do lợi thế về diện tích không gian nên việc lắp giàn phơi Bắc Sơn cho nhà Chị Thắm của đơn vị gianphoithongminhhoaphat.vn đã diễn ra hết sức thuận lợi và nhanh chóng. Hai thanh phơi với họa tiết hoa văn sang trọng đã được bắt chặt với hệ thống dây cáp chuyên dụng nhẹ nhàng được đẩy lên cao nhờ hệ thông củ quay bền bỉ.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà Chị Thắm, Bắc Sơn, Gia Lâm 02 – Lắp giàn phơi Bắc Sơn

Nhờ khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt của giàn phơi thông minh, Chị Thắm tỏ ra khá tâm đắc vì đã loại bỏ được hoàn toàn những bất tiện khi ra chăm sóc vườn cây mini của mình. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh, hàng loạt lỗ phơi được ấn định sẵn theo khoảng cách nhất định giúp cho việc phơi đồ của nhà Chị Thắm trở nên khoa học hơn, phơi được nhiều đồ hơn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà Chị Thắm, Bắc Sơn, Gia Lâm 03 – Lắp giàn phơi Bắc Sơn

Đơn vị giàn phơi Lắp giàn phơi Bắc Sơn còn gửi tặng nhà Chị Thắm thêm 30 chiếc móc phơi bền đẹp có khả năng chống bay và giúp giữ dáng cho quần áo trong quá trình phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà Chị Thắm, Bắc Sơn, Gia Lâm 04 – Lắp giàn phơi Bắc Sơn

Sau khi hoàn thiện, đội ngũ thợ lắp đặt còn tiến hành vận hành thử giànphơi Hòa Phát nhà Chị Thắm đồng thời hướng dẫn Chị Thắm cách sử dụng cũng như bảo trì, bảo dưỡng bộ giàn phơi của gia đình một cách chi tiết, tận tình nhất để giúp gia tăng tuổi thọ cũng như độ bền cho sản phẩm.

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà Chị Thắm, Bắc Sơn, Gia Lâm 05 – Lắp giàn phơi Bắc Sơn

Để có thể sở hữu bộ giàn phơi thông minh chất lượng cao như nhà Chị Thắm tại Bắc Sơn, Gia Lâm, Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0912.07.64.66 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Thẻ : giàn phơi hòa phát 950 giàn phơi ks950 hòa phát ks950

Gọi ngay