Chợ giàn phơi lắp giàn phơi KS950 tại Hoàng Mai, Hà Nội cho nhà Chị Hường

11/12/20192195

Gia đình Chị Hường muốn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950. Sau khi nhận được yêu cầu lắp giàn phơi quần áo chung cư của Chị Hường thợ lắp giàn phơi Thanh Xuân của Chợ Giàn Phơi đã nhanh chóng tới nhà chị ở Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội để hoàn thành việc lắp đặt thực tế. Bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 được lắp đặt ở ban công hoàn thiện xong sau khoảng 45 phút.

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 được làm bằng chất liệu gì? Mức tải trọng bộ giàn

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 là bộ sản phẩm giàn phơi quần áo nổi bật nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. Tại thị trường Hà Nội, KS950 cũng đang là bộ giàn phơi quần áo thông minh bán chạy nhất.

So sánh với các bộ giàn phơi Hòa Phát khác, ưu điểm của bộ giàn KS950 là:

 • Thiết kế đẹp hiện đại
 • Tính năng phơi vượt trội
 • Thân thiện với người dùng
 • Bảo hành dài hạn và mức giá bán tốt

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 là sản phẩm của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp và là giàn phơi quần áo inox. Chính nhờ bộ tời và các bút áp đều được làm bằng inox nên “vẻ ngoài” bộ giàn KS950 luôn sáng bóng.

Chi tiết về chất liệu, các linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 đều được làm từ các vật liệu có độ bền tốt nhất là hợp kim nhôm và inox. Trong đó cụ thể:

Bộ tời, dây cáp và bút áp trang trí buli được làm bằng inox

Các buli, dẫn hướng và thanh phơi được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp

Khả năng chịu tải của giàn phơi Hòa Phát KS950 là trên 60kg. Đây cũng là mức chịu tải lớn nhất của sản phẩm giàn phơi đồ thông minh hiện nay.

Bộ giàn phơi Hòa phát KS950 đặc biệt thân thiện với người dùng vì 2 lý do. Một là tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nên bộ tời có thể nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi tiết kiệm thời gian hơn. Hai là bộ tời được tích hợp cơ cấu chống rối dây, hãm kép tự động nên khi nâng thanh phơi khi có tải nhẹ hơn.

Tìm hiểu hoạt động, cách sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950

Sử dụng bộ tời nên hoạt động của bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 tuân thủ theo nguyên tắc cơ học. Cụ thể cách sử dụng giàn phơi thông minh KS950 để điều khiển thanh phơi di chuyển, Chị Hường chỉ cần tuân thủ theo nguyên tắc:

1/ Quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên;

2/ Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống;

Chi tiết hoạt động của bộ giàn phơi KS950 như sau: khi tay quay quay đồng thời ngay lập tức các dây cáp sẽ di chuyển vì dây cáp là linh kiện trực tiếp nối giữa bộ tời với thanh phơi. Theo đó, dây cáp giàn phơi thông minh sẽ lần lượt lăn qua các vòng bi của buli rồi dẫn hướng hoặc lăn ngược lại để kéo thanh phơi lên hoặc thả thanh phơi hạ xuống.

Chợ Giàn Phơi là đại lý cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát. Gia đình Chị Hường chọn mua giàn phơi thông minh tại công ty để được đảm bảo về chất lượng bộ giàn, giá bán và chế độ bảo hành.

Bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 được bảo hành chính hãng 2 năm. Chợ Giàn Phơi cam kết thực hiện 1 chế độ bảo hành tận tâm, chu đáo nhất.

Về giá bán giàn phơi thông minh, trong tháng 7/2018 công ty đang có chương trình khuyến mại nên giá bán bộ giàn KS950 chỉ là 1.250.000đ.

Từ dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư của công ty, gia đình Chị Hường được miễn phí 100% tặng hoàn toàn công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo chung cư nhà chị càng tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán bộ giàn KS950.

Ngoài việc được tặng công lắp đặt, gia đình Chị Hường còn được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng.

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư Hòa Phát KS950 nhà Chị Hường

Vị trí lắp giàn phơi chung cư KS950 nhà Chị Hường là ban công. Đánh giá tổng quan ban công nhà Chị Hường có đầy đủ các yếu tố của một vị trí lắp giàn phơi thông minh chung cư lý tưởng đó là: bề mặt trần bê tông, có diện tích và thoáng rộng.

Dựa theo những điều kiện thực tế của vị trí lắp, bộ giàn phơi Hòa phát KS950 được lắp theo giải pháp lắp trực tiếp và các thanh phơi lắp song song.

Quy trình lắp giàn phơi chung cư nhà Chị Hường đảm bảo tuyệt đối tính kỹ thuật. Vì đội thợ lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân chuyên nghiệp nên các bước lắp đặt được tiến hành tuần tự, việc khoan lắp gọn gàng.

Thời gian hoàn thiện việc lắp giàn phơi chung cư nhà Chị Hường là khoảng 45 phút. Chi tiết cách lắp giàn phơi thông minh nhà Chị Hường sau:

 1. Xác định các vị trí lắp buli đơn
 2. Thợ lắp đặt khoan lắp và đồng thời đi dây cáp cho 4 buli đơn và dẫn hướng. Để tiết kiệm thời 2 buli đơn được khoan lắp, đi dây cáp cùng lúc; 2 buli còn lại và dẫn hướng ở gần được khoan lắp và đi dây cáp cùng lúc.
 3. Khoan lắp bộ tời. Vị trí lắp đặt bộ tời đảm bảo thẳng hàng với dẫn hướng và cách nền 1m.
 4. Nối dây cáp của bộ tời với dây cáp dẫn hướng; đồng thời nối kẹp cho dây cáp xuống ở buli đơn.
 5. Khoan lắp thanh phơi.

Trên đây là những hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 ở Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội nhà Chị Hường. Việc chọn lắp giàn phơi quần áo chung cư đã “lột xác” hoàn toàn khoảng ban công nhà Chị Hường trở nên gọn thoáng nên giờ đây gia đình anh có thể tận dụng tốt hơn diện tích này mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn mua giàn phơi Hòa Phát; lắp giàn phơi thông minh chung cư, biệt thự… để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0912 076 466(24/7)

 

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

 • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
 • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
 • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
 • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!


Thẻ : ks950

Gọi ngay