fbpx

Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc Sinsung SU-100 tại tòa Park 2 – Aquabay Sky Residences – Hưng Yên cho nhà Cô Phương

03/03/2020805

Giàn phơi xếp ngang gắn tường Sinsung Hàn Quốc thiết kế đẹp, độ bền cao, tính năng phơi đồ đa dạng. Đó là những ưu điểm khiến Anh Hải, Hưng Yên bị hấp dẫn và lựa chọn lắp đặt.

Giàn phơi thông minh gắn tường SinSung Hàn Quốc có những ưu điểm gì nổi bật?

Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu sản xuất giàn phơi gắn tường. Tuy nhiên, nếu không “tỉnh” để chọn lựa được 1 sản phẩm phù hợp, gia đình bạn sẽ không có được 1 sản phẩm phơi đồ như ý muốn. Vậy giàn phơi kéo ngang cao cấp Hàn Quốc SinSung SU-100 có gì nổi bật?

Chi tiết: https://chogianphoi.vn/san-pham/gian-phoi-xep-ngang-han-quoc-sinsung-su-100

Giàn phơi được sản xuất từ chất liệu tốt, độ bền cao

Những mẫu sản phẩm giàn phơi SinSung SU-100 (Hàn Quốc) được Chợ Giàn Phơi phân phối từ dòng gắn trần đến gắn tường đều được chọn lọc đảm bảo chất lượng, độ bền tối ưu nhất.

Cụ thể bộ giàn phơi xếp tường Anh Hải đươc chúng tôi tư vấn hiện là mẫu giàn phơi có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. 100% các bộ phận giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp.

2 chân giá Chịu lực được làm từ nhôm hộp dày dặn, 3 thanh phơi cũng được sản xuất từ nhôm. ThCô phơi nhôm không chỉ đẹp hơn, mà còn tiện dụng hơn và có độ bền cao hơn so với các thanh inox. Giàn phơi xếp ngang gắn tường inox thường giòn hơn, các lỗ phơi không được tạo sẵn mà được gắn thêm nên thanh hỏng và phơi đồ kém hiệu quả hơn.

Có thể nói khi sắm 1 bộ giàn phơi xếp ngang, gấp gọn Anh Hải gần như chẳng phải lo đến việc hỏng hóc hay sửa chữa.

Cách lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

Cấu tạo đơn giản nên cách lắp giàn phơi xếp ngang cực đơn giản và thanh chóng. Chỉ mất khoảng thời gian chưa đầy 20 phút Cô thợ của chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện, giàn phơi sẵn sàng được đưa vào sử dụng.

Khả năng phơi đồ tốt đa dạng

Khả năng Chịu nặng của giàn phơi xếp ngang gắn tường Hàn Quốc “mẫu xịn” Anh Hải lắp đặt là 60kg, 3 thCô phơi mỗi thCô có chiều dài 2m, được tạo sẵn 20 lỗ phơi cách đều trên thCô. Như vậy gia đình Anh Hải có thể hài lòng khi sử dụng giàn phơi để phơi tất cả các đồ dùng cần thiết từ chăn, ga, chiếu màn đến quần áo.

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi xếp ngang, kéo ngang

Đúng như cái tên của loại giàn phơi xếp ngang này, cách sử dụng của nó chính là kéo ngang. Khi cần phơi đồ, các gia đình chỉ cần cầm vào thCô phơi kéo ngang hết cỡ ra ngoài. Khi kéo ngang tổng thể chiều rộng của giàn phơi đạt khoảng 1,2m đảm bảo có thể phơi quần áo cùng lúc trên 3 thCô phơi dễ dàng mà không bị chạm vào nhau. Khi thu đồ, không sử dụng Cô chỉ cần đẩy thCô phơi xếp gọn vào tường trả lại toàn bộ diện tích không gian.

Tuy được sản xuất toàn bộ từ các chất liệu bền bỉ và có cấu tạo “bền vô địch” nhưng để giàn phơi hoạt động tốt chúng tôi khuyến nghị các gia đình nên bảo dưỡng bằng cách tra dầu mỡ vào các khớp nối trên giá chịu lực. Tần suất bảo dưỡng có thể là 6 tháng đến 1 năm.

Gia đình bạn muốn sở hữu 1 bộ giàn phơi xếp ngang gắn tường chính hãng, giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp và tham khảo báo giá.

Xem video trên youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1Mc4yURw21SYzsn7fcmtCg

Xem bộ kéo ngang HT-11 GIÁ RẺ HƠN: https://chogianphoi.vn/san-pham/gian-phoi-xep-ngang-nhap-khau-dai-loan-ht-11


Thẻ : giàn phơi su-100 sinsung su-100

Gọi ngay