fbpx

Lắp giàn phơi gắn tường Hàn Quốc Sinsung SU-100 tại Sơn Tây, Hà Nội cho nhà Cô Hạnh

11/05/2020540

Giàn phơi gắn tường, xếp ngang nhập khẩu Hàn Quốc SingSung SU-100 là loại giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng tại các gia đình nhà phố, chung cư có không gian phơi không quá hạn hẹp. Cụ thể quý vị có thể ngắm nhìn những hình ảnh về giàn phơi xếp ngang, kéo ngang nhập khẩu Hàn Quốc được chúng tôi lắp đặt tại nhà Cô Hạnh, Nam Thành Công, Sơn Tây, Hà Nội ngay sau đây.

Chi tiết sản phẩm: https://chogianphoi.vn/san-pham/gian-phoi-xep-ngang-han-quoc-sinsung-su-100

 Giàn phơi xếp ngang gắn tường nhập khẩu Hàn Quốc SingSung SU-100 chất lượng số 1 thị trường hiện nay

Giàn phơi xếp ngang gắn tường nổi tiếng là loại giàn phơi có cấu tạo đơn giản, độ bền cao và tiện dụng. Tuy nhiên không phải 100% sản phẩm trên thị trường hiện nay đều mang đến trọn vẹn những lợi ích đó cho các gia đình. Vấn đề then chốt là lựa chọn thương hiệu và tham khảo chất liệu tạo nên sản phẩm.

Có lẽ nhiều người lầm tường giàn phơi gắn tường inox là loại được ưa chuộng nhất hiện nay, nhưng không phải vậy. Trước đây những giá phơi truyền thống thường chỉ được làm bằng chất liệu inox nhưng bạn biết đấy inox khá cứng và giòn, các khuyên phơi đồ được gắn thêm nên khả năng khai thác thực tế của nó không lớn, gây ra nhiều bất tiện cho người sư dụng.

100% các dòng sản phẩm giàn phơi gắn tường, xếp ngang nhập khẩu Hàn Quốc do Chợ giàn phơi phân phối sử dụng hợp kim nhôm cao cấp. Bạn cũng biết không phải ngẫu nhiên mà nhôm lại đắt hơn rất nhiều so với inox.

Giàn phơi xếp ngang nhập khẩu Hàn Quốc SingSung SU-100 được sản xuất từ nhôm không những có tính thẩm mỹ cao hơn, độ bền tối ưu hơn mà khả năng phơi đồ cũng tốt hơn rất nhiều do các lỗ phơi được tạo sẵn trên thCô độ bền có thể lên đến vài chục năm.

Quy trình lắp đặt giàn phơi xếp ngang gắn tường diễn ra nhCô chóng chỉ trong vòng 20 phút, quý vị có thể theo dõi qua video ngắn của chúng tôi ngay sau đây:

Khả năng phơi đồ của giàn phơi gấp gọn là bao nhiêu?

Theo bạn 1 bộ giàn phơi không đặt trên mặt đất mà được gắn trên tường thì có thể Chịu được sức nặng bao nhiêu? “Đáp số” chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Khả năng Chịu nặng của giàn phơi đạt đến 100kg, cộng với chiều dài lý tưởng của mỗi thCô phơi là 2m. Chắc chắn nó sẽ phục vụ tốt nhu cầu phơi đồ nặng của gia đình Cô Hạnh.

Tổng số lỗ phơi trên 3 thanh là 60, và chúng được tạo với khoảng cách khá đều đặn, khoa học giúp việc phơi đồ diễn ra nhCô chóng, và hiệu quả nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng so với những chiếc giá phơi cồng kềnh đứng trên nền đất thì giàn phơi gắn tường phơi đồ hiệu quả và nhCô chóng hơn rất nhiều.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh xếp ngang gắn tường

Sử dụng giàn phơi thông minh xếp tường rất đơn giản, tiện lợi. Khi cần phơi đồ thì kéo thCô phơi ra ngoài, khi được kéo giãn hết cỡ chúng đạt độ rộng khoảng hơn 1m, vì vậy loại giàn phơi này được khuyến nghị lắp đặt cho các gia đình có không gian phơi tương đối như nhà Cô Hạnh.

Khi thu đồ muốn có được không gian gọn gàng hơn Cô chỉ cần đẩy thCô phơi áp sát tường. Trong phút chốc toàn bộ không gian phơi được giải phóng.

Xem video trên youtube:   https://www.youtube.com/channel/UC1Mc4yURw21SYzsn7fcmtCg

Nếu không gian phơi của các gia đình nhỏ hẹp hơn bạn nên lắp giàn phơi thông minh gắn trần. Một số mẫu nổi bật hiện nay là giàn phơi hp99B,ks950, HP701…Để được tư vấn và báo giá cụ thể từng sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline trên Website.

Xem bộ kéo ngang nhập khẩu Đài Loan HT-11:  https://chogianphoi.vn/san-pham/gian-phoi-xep-ngang-nhap-khau-dai-loan-ht-11


Thẻ : giàn phơi hàn quốc sinsung su-100 giàn phơi xếp ngang sinsung su-100 SU-100 xếp ngan hàn quóc

Gọi ngay