Giàn phơi thông minh có gắn được trên giếng trời không.

17/02/20191952

Với nhiều dạng nhà phố hay biệt thự liền kề không có sân thượng thì giếng trời là nơi có nhiều ánh sáng cũng như nắng nhất cũng là nơi bạn có thể thiết kế nên những chiếc giàn phơi lý tưởng nhất.

Diện tích chật hẹp cũng như rất khó để thiết kế nên một giàn phơi thông thường được do đó giàn phơi thông minh là một giải pháp lý tưởng cho các giếng trời hiện nay.

Có nhiều bạn đặt câu hỏi với chúng tôi rằng liệu có thể lắp 1 giàn phơi thông minh trên giếng trời hay không?

Xin trả lời cho quý đọc giả được biết là vẫn lắp được.

Để hiểu hơn về việc lắp giàn phơi trên giếng trời ra sau mời các bạn cùng tham khảo những hình ảnh sao để hiểu hơn.

Ảnh về việc lắp giàn phơi trên giếng trời.

Đây là một hình ảnh thực tế về sản phẩm giàn phơi thông minh được thiết lặp trên giếng trời tại một căn nhà phố.

Thường với tầng trệt giàn phơi thông mình sẽ được thiết kế dạng treo trần như thế này.

Với 2 thanh sắc được bắn vào mặt tường 2 bên giếng trời, giúp chụi lực tốt

Với giếng trời thì sẽ có 2 giản pháp cho bạn, ở các tầng trên thì giải pháp lắt đặt hữu hiệu hơn đó là dạng giàn phơi xếp gắn tường.

Giàn phơi xếp gắn tường sẽ phù hợp hơn với các giếng trời ở tầng cao hơn.

Điểm đáng nói ở giàn phơi thông minh là giúp bạn tiết kiệm được diện tích sinh hoạt cũng như mang đến thẩm mỹ hơn cho ngôi nhà của bạn.

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!
Gọi ngay