fbpx

Lắp đặt giàn phơi KS950 tại chung cư Techco Tứ Hiệp – Thanh trì cho nhà Chị Hương

30/11/2019439

Thợ lắp giàn phơi thông minh Thanh Trì của Chợ Giàn Phơi đã hoàn thành việc lắp giàn phơi chung cư cho nhà Chị Hương ở chung cư Tecco Tứ Hiệp.  Chị Hương chọn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát. Mã bộ giàn phơi nhà Chị Hương chọn lắp là bộ giàn phơi Hòa Phát KS950. Sau đây là những hình ảnh thực tế của bộ giàn phơi quần áo và lô gia nhà Chị Hương sau khi lắp giàn phơi.

Lý do nhà Chị Hương chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư

Trước khi lắp giàn phơi quần áo chung cư gia đình  Chị Hương sử dụng giá phơi kép inox. Vì sử dụng máy giặt nên việc phơi quần áo với gai đình  Chị Hương vốn không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên gia đình  Chị Hương vẫn chọn thay thế loại giá phơi này bằng giàn phơi quần áo thông minh có giá đắt hơn vì những lợi ích loại giàn phơi này mang lại rất lớn.

Cụ thể, lắp giàn phơi quần áo chung cư giúp gia đình  Chị Hương có thể:

  • Kiến tạo khoảng lô gia luôn gọn gàng, thoáng rộng
  • Tận dụng tốt hơn diện tích nền lô gia
  • Đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất

Sự khác biệt của giàn phơi thông minh và cũng chính là lý do loại giàn phơi này giúp gia đình  Chị Hương có thể đạt được các điều trên vì bộ giàn phơi được lắp đặt gắn trần và các thanh phơi có thể di chuyển nâng hạ.

Khi thanh phơi có thể di chuyển nâng lên lẽ dĩ nhiên quần áo khi phơi cũng sẽ được phơi trên cao nên hoàn toàn không chiếm dụng diện tích nền ban công. Hay nói cách khác là toàn bộ diện tích nền ban công được giải phóng. Chính bởi điều này nên tổng thể không gian lô gia nhà Chị Hương cũng trở nên đẹp hơn.

Bộ giàn phơi chung cư  Chị Hương chọn lắp là sản phẩm của thương hiệu Giàn phơi thông minh Hòa Phát. Lý do  Chị Hương chọn mua dòng sản phẩm giàn phơi Hòa Phát vì đây là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Chọn mua Giàn phơi Hòa Phát gia đình anh được yên tâm tuyệt đối về giá bán và chế độ bảo hành. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát KS950 được chị chọn mua dựa theo nhu cầu phơi thực tế của gia đình.

Cách lắp giàn phơi thông minh chung cư nhà Chị Hương

Cấu tạo giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 gồm 3 bộ phận là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Trong đó các thanh phơi được nối với dây cáp của bộ ròng rọc và được treo lơ lửng. Còn bộ tời được lắp trên tườn; các linh kiện của bộ ròng rọc được lắp trên bề mặt trần.

Đánh giá chung về điều kiện lắp giàn phơi của lô gia nhà Chị Hương là điều kiện lắp đặt lý tưởng với bề mặt trần là trần bê tông, thoáng rông. Chính vì thế bộ giàn KS950 được lắp đặt theo giải pháp lắp trực tiếp; 2 thanh phơi song song.

Giải pháp và cách thức lắp đặt này được coi là sự lựa chọn tốt nhất vì đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả phơi tốt nhất cho bộ giàn phơi quần áo nhà Chị Hương. Thời gian để hoàn thiện việc lắp đặt bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà Chị Hương là 45 phút.

Chi tiết các bước thực hiện, cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 nhà Chị Hương:

1/ Thợ lắp giàn phơi Hà Đông dùng thước đo và đánh dấu 4 vị trí lắp buli đơn, 1 vị trí lắp dẫn hướng và vị trí lắp bộ tời để đảm bảo sự cân đối cho bộ giàn.

2/ Tiến hành khoan lắp đồng thời đi dây cáp cho 4 buli đơn cùng dẫn hướng. Để tiết kiệm thời gian các buli, dẫn hướng được lắp đặt kết hợp. Theo đó, 2 buli gần như được hoàn thiện lắp cùng lúc; dẫn hướng được lắp cùng lúc với 2 buli ở gần.

3/ Khoan lắp bộ tời thẳng với dẫn hướng và cách nền khoảng 1.2m.

4/ Nối dây cáp của bộ tời với dây cáp dẫn hướng; đồng thời nối các kẹp cho các đầu dây cáp xuống ở buli đơn.

5/ Khoan lắp thanh phơi.

Tổng chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát KS950 nhà Chị Hương

Chợ Giàn Phơi là đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát nên gia đình  Chị Hương chọn mua bộ giàn phơi tại công ty để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của bộ giàn phơi cũng như chế độ bảo hành.

Bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950 nhà Chị Hương chọn lắp được bảo hành chính hãng 2 năm. Chợ Giàn Phơi cam kết thực hiện 1 chế độ bảo hành tận tâm, chu đáo nhất.

Hiện tại, Chợ Giàn Phơi đang có chương trình khuyến mại, giảm giá bán giàn phơi thông minh. Chính vì thế giá bán bộ giàn phơi Hòa Phát KS950 hiện tại chỉ là 1.250.000đ.

Đặc biệt hơn, từ dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh gia đình  Chị Hương còn được tặng 100% công lắp đặt. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi nhà chị càng tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán HP99B. Ngoài ra, gia đình anh còn được tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

Sau khi lắp xong bộ giàn phơi quần áo chung cư, thợ kỹ thuật của công ty cũng đã hướng dẫn chi tiết cho gia đình  Chị Hương về cách sử dụng, làm bảo dưỡng giàn phơi đúng cách.

Qua những hình ảnh thực tế chúng ta có thể thấy khoảng lô gia nhà Chị Hương trở nên đẹp hiện đại, thoáng rộng hơn rất nhiều sau khi lắp giàn phơi quần áo chung cư. Với khoảng lô gia của hiện tại, gia đình  Chị Hương có thể tận dụng tốt hơn lô gia vào các mục đích khác nhau mà không lo làm ảnh hướng tới quần áo khi phơi.

Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi Hòa Phát, lắp giàn phơi quần áo chung cư, lắp giàn phơi thông minh Hà Đông… để nhận được sự tư vấn, báo giá tốt nhất xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0912 07 64 66 (24/7).


Thẻ : giàn phơi ks950 hòa phát hp950 ks950

Gọi ngay