Tính năng đặt điểm của giàn phơi thông minh

14/02/20191585

Giàn phơi thông minh là dạng giàn phơi quần áo độc quyền và được cấp bằng sáng chế, đặc biệt được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi nơi. Với tính năng thông minh và tiện lợi sản phẩm được sử dụng hầu khắp các quốc gia trên thế giới. chúng được sử dụng rộng rãi ở các đô thị nơi có diện tích sử dụng co việc phơi quần áo hạn hẹp, hay dùng cho các chung cư để tiết kiệm diện tích thay vì sử dụng các dàn phơi cố định chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.
Mỗi loại sản phẩm sẽ có những tính năng cũng như đặt điểm riêng, giàn phơi thông minh cũng vậy nó có nhiều tính năng cũng như đặt điểm thích hợp để bạn lựa chọn sử dụng.
Hôm nay chợ giàn phơi xin mang đến cho bạn một số tính năng cũng như đặt điểm vốn có của giàn phơi thông minh

Tính năng, đặc điểm của giàn phơi thông minh.

 • Xây dựng mạnh mẽ và bền làm bằng thép không gỉ nặng, chống gỉ lâu dài.

Giàn phơi thông minh được cấu tạo từ Inox hay hợp kim nhôm bền nhẹ khả năng chụi lực rất tốt có những giàn phơi thiết kế chụi lực lên đến gần 100kg.

Với đặt tính sử dụng ngoài trời và tiếp xúc nhiều với độ ẩm nên giàn phơi được nhà sản xuất thiết kế có đặt tính chống gỉ sét lâu dài với môi trường khắc nghiệt, cũng như nhiệt độ độ ẩm cao ( trừ khi tiếp xúc với các hóa chất hay các dụng dịch có tính oxy hóa cao).

 • Để sử dụng trong nhà, treo tường và sử dụng ngoài trời trên ban công, đường dốc, hàng rào và bất kỳ loại phương tiện giải trí nào

Với tính năng thông minh thiết kế đơn giản, và được chia làm 2 dạng chính đó là giàn phơi treo trần và giàn phơi xếp gắn tường.

Giàn phơi thông minh khá cơ động có thể gắng được ở bất kỳ vị trí nào miễn điểm tựa chắc chắn và chụi được lựa là có thể sử dụng.

 • Độc quyền được cấp bằng sáng chế dễ dàng để cài đặt các nút có thể được điều chỉnh chiều dài và chiều rộng để phù hợp với bất kỳ loại ban công, đường dốc, thang rv

Tiết kiệm được diện tích và có thể sử dụng ở những vị trí hẹp nhất là đặt điểm ưu việt của dạng giàn phơi này.

Hiện nay giàn phơi thông minh được thiết kế khá chắt chắn cũng như thông minh cả về tính năng công dụng, do đó khi sử dụng các bạn thường sẽ rất hàu lòn với sản phẩm này.,

 • Có thể được gắn vào tường, ban công hoặc nhiều loại xe máy

Nếu như bạn đi du lịch hay nhà bạn không có diện tích trống để sử dụng cho việc phơi quần áo thì 1 điểm tựa nào đó như trần nhà, nhà tấm, hay các phương tiện nào đó có thể được sử dụng để lắp giàn phơi thông minh và không chiếm bất kỳ diện tích sử dụng nào.

 • Tiết kiệm năng lượng: Giảm điện giúp tiết kiệm lớn

Với các dạng giàn phơi thông minh điều khiển từ xa bạn có thể tiết kiệm được việc xấy quần áo

 • Sấy không khí kéo dài tuổi thọ của khăn và quần áo
 • Bằng chứng thời tiết

Giàn phơi thông minh khá cơ động trong những môi trường thời tiết không ổn định, bạn có thể thu và thả quần áo nhanh chống và không tốn quá nhiều công sức.

 • Nhẹ

Nhẹ nhàng và tiện lợi là đặt điểm được nhắt đến khá nhiều của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh.

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

 • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
 • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
 • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
 • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!
Gọi ngay