Giàn phơi thông minh treo trần có gắn được trần thạch cao không.

17/02/20191549

Có một số khách hàng đặt câu hỏi cho chogianphoi.vn là với dạng giàn phơi thông minh treo trần thì chúng có gắn được trên các trần thạch cao hay không?

Được hay không?

Với đặc điểm của giàn phơi thông minh là khả năng chụi lực rất cao có nhiều loại giàn phơi có thể chụi đến 100kg do đó bề mặt bám của giàn phơi phải có khả năng chụi lực tương đương.

Nơi để treo giàn phơi cần có được độ chụi lực lớn.

Trần thạch cao nhà bạn có đặt điểm là chụi lực kém cho nên khi gắn giàn phơi lên không vấn đề gì nhưng khi gặp phải những quần áo có độ nặng treo lên trên 20kg sẽ gây ra tình trang trần thạch cao của bạn sập. Do đó với trần thạch cao độ tải nặng trải đều từ 15kg trở xuống là thích hợp.

Vậy có giải pháp nào cho trần thạch cao không?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giàn phơi chợ giàn phơi chúng tôi có biện pháp sử lý với các dạng trần thạch cao.

Biện pháp gia cố được xem là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong việc lắp đặt giàn phơi với trần thạch cao.

Chúng tôi sẽ khoang 1 lỗ thẳng lên trần bê tông sau đó nối ti thép vào trong đó sau đó nối ti thép với giàn phơi. Biện pháp này sẽ giúp cho trần thạch cao không chụi lực quá lớn.

Thay vào đó phần chụi lực sẽ là phần trần pê tông phía trên giúp đảm bảo độ chụi lực rất cao.

Nếu như quý khách đang còn thắc mắc cũng như cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!
Gọi ngay