fbpx

Cách lắp giàn phơi thông minh đẹp và thẩm mỹ cho ban công hẹp

15/12/2017284

Đối với những căn hộ có ban công nhỏ hẹp chiều ngang, nhưng lại có chiều dài khá thì lúc này chúng ta sẽ lắp giàn phơi thông minh với 2 thanh thẳng hàng nhau.

Cách lắp đặt: Chúng ta chia ban công làm đôi, hai thanh phơi thẳng hàng về mỗi bên và đặt củ quay, dẫn hướng ở giữa 2 thanh phơi (như hình dưới).

Lắp đặt giàn phơi thông minh thẳng hàng: Lúc lắp buli đôi chúng ta phải ngắm thẳng vào buli dẫn hướng để lúc đi dây không bị cọ vào buli – tránh bị đứt dây.

Lưu ý: Khi lắp 2 thanh phơi thì tốt nhất là nên để 2 thanh cách nhau 5cm để 2 thanh này chạm vào nhau trong quá trình sử dụng.

Cách lắp giàn phơi thông minh đẹp và thẩm mỹ cho ban công hẹp

Đối với kiểu lắp giàn phơi này thì cách thức sử dụng cũng có hơi khác thông thường 1 chút như sau: Khi quay thanh phơi bên phải thì chúng ta sẽ đứng bên trái để khi thanh phơi di chuyển xuống tránh va vào người sử dụng và ngược lại. Khi quay thanh phơi bên trái thì đứng bên phải.

 

Chúng tôi Chợ giàn phơi (www.Chogianphoi.com) là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh H-tech, giàn phơi thông minh Hòa Phát, giàn phơi thông minh Duy Lợi. Cần tư vấn báo giá giàn phơi thông minh vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0912.07.64.66
Gọi ngay