fbpx

Lắp bộ giàn phơi HP-701 tại ban công nhà Chị Huế tòa Tháp Tòa A Chung cư Imperia Garden

27/09/2019629

Nhà Chị Huế khó tận dụng khoảng ban công vì chiếc giá phơi quần áo kép inox luôn cố định quần áo, đồ dùng khi phơi cồng kềnh trên nền ban công. Để “lột xác” ban công Chị Huế chọn giải pháp lắp giàn phơi thông minh chung cư. Theo lịch hẹn trước ngày 27/09 thợ lắp giàn phơi chung cư của Chợ Giàn Phơi đã tới nhà Chị Huế ở chung cư Imperia Garden để hoàn thiện việc lắp đặt thực tế.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu giàn phơi thông minh, trong đó thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh bán chạy, được số đông các gia đình chọn lắp đặt nhiều nhất.

Gia đình Chị Huế chọn lắp giàn phơi Hòa Phát vì đây là dòng sản phẩm giàn phơi đồ thông minh có chất lượng tốt nhất, đa dạng về loại sản phẩm và nhất là mức giá bán giàn phơi thông cạnh tranh. Không những thế, sản phẩm Giàn phơi Hòa Phát còn có nhiều sự cải tiến về thiết kế.

Cải tiến lớn nhất ở các giàn phơi Hòa Phát là thiết kế tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nguyên khối thay vì làm rời như trước kia. Vì tay quay được làm liền nên bộ tời giàn phơi có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi; đồng thời tránh được sự cố rơi dẫn đến gãy tay quay.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát khá đơn giản vì hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Để nâng hạ thanh phơi di chuyển trong quá trình sử dụng Chị Huế chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Việc sửa chữa bộ giàn phơi khi gặp sự cố cũng cực đơn giản vì tất cả các linh kiện được làm rời và sẵn có.

Bộ giàn phơi Hòa Phát nhà Chị Huế chọn lắp

Bộ giàn phơi quần áo chung cư Hòa Phát nhà Chị Huế chọn lắp có mã sản phẩm là giàn phơi thông minh Hòa Phát HP701. Bộ giàn phơi HP701 là bộ giàn phơi cơ học sử dụng tay quay liền nên có tính năng phơi vô cùng hiện đại.

So sánh với các bộ giàn phơi Hòa Phát, bộ giàn HP701 là bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát bán chạy nhất hiện nay. Không chỉ ghi điểm nhờ thiết kế tay quay hiện đại, bộ giàn phơi HP701 còn có tính thẩm mỹ nổi trội đẹp hiện đại.

Theo đó, bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 có bộ tời và một số linh kiện được làm bằng inox nên vẻ ngoài của bộ giàn phơi luôn sáng bóng. Chính nhờ đó việc chọn lắp giàn phơi thông minh HP701 không chỉ giúp nhà Chị Huế đảm bảo được hiệu quả phơi tốt hơn mà còn tạo được tính thẩm mỹ, đẹp hút mắt cho ban công nhà Chị Huế.

Mức tải trọng của bộ giàn phơi HP701 khoảng 60kg. Đây là mức tải trọng lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Nhờ bộ tời được nâng cấp về các cấu kiện trong nên việc nâng thanh phơi khi có tải cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Giá bán giàn phơi thông minh HP701 và tổng chi phí lắp giàn phơi chung cư nhà Chị Huế

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 được bảo hành chính hãng 2 năm. Chọn mua giàn phơi thông minh chung cư tại Chợ Giàn Phơi gia đình Chị Huế được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bộ giàn phơi nhà chị được bảo hành theo đúng thời gian với chất lượng dịch vụ bảo hành tận tâm, chu đáo nhất. Giá bán giàn phơi thông minh HP701 là 1.590.000đ.

Ngoài ra, từ dịch vụ lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát của Chợ Giàn Phơi gia đình Chị Huế được:

Tặng 100% công lắp đặt trị giá 200.000đ

Tặng 100% phí vận chuyển  150.000đ

Được tặng công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo chung cư nhà Chị Huế chỉ bằng báo giá giàn phơi quần áo, giá bán bộ giàn phơi HP701 là 1.590.000đ.

Bằng sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của thợ lắp đặt giàn phơi chung cư sau khoảng 45 phút việc lắp đặt bộ giàn phơi quần áo chung cư nhà Chị Huế được lắp đặt xong. Bộ giàn phơi được lắp theo giải pháp lắp trực tiếp với các thanh phơi lắp song song đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và độ thoáng tốt nhất cho quần áo khi phơi.

Trên đây là những hình ảnh thực tế bộ giàn phơi Hòa Phát HP701 và khoảng ban công nhà Chị Huế sau khi lắp giàn phơi quần áo chung cư. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp giàn phơi Hòa Phát, lắp giàn phơi thông minh chung cư để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ, báo giá giàn phơi quần áo tốt nhất quý khách hàng và các gia đình vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0912 07 64 66 (24/7).


Thẻ : giàn phơi hòa phát giàn phơi hòa phát hp701 giàn phơi hp701 Hòa Phát Air HP-701 hp701

Gọi ngay