fbpx

Lắp đặt giàn phơi thông minh KS-950-Gold tại Khu Đô Thị Văn Khê

07/01/2018128

Khu đô thị Văn Khê là một trong những khu đô thị thuộc địa phận quận Hà Đông. Được đánh giá là khu đô thị sang trọng, sầm uất và là một không gian đáng mơ ước của nhiều người.

Chợ giàn phơi là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và KĐT Văn Khê nói riêng. Sau khi tìm kiếm từ khóa “giàn phơi thông minh” qua công cụ tìm kiếm Google anh Dũng đã tham khảo hơn 200 sản phẩm giàn phơi thông minh H-tech, Hòa Phát, Duy Lợi, Ba Sao. Anh Dũng đã lựa chọn cho mình sản phẩm sản phẩm KS-950-Gold.

Hình ảnh sản phẩm KS-950-Gold

Sau khi được gia đình anh Dũng tại Khu Đô thị Văn Khê lựa chọn Chợ giàn phơi là đơn vị Cung cấp giàn phơi thông minh cho căn nhà liền kề của mình. Sau 2h đội thự của Giàn phơi thông minh H-tech đã có mặt để tiến hành lắp đặt giàn phơi thông minh.

Với vị trí tầng thượng với cấu tạo mái tôn cao trên 4m và chỉ có 1 xà gồ có thể bắn vít để treo 1 thanh phơi quần áo và 1 trần bê tông phẳng với chiều cao 3.2m các thợ lắp đặt của giàn phơi thông minh đã phải tiến hành nghiên cứu lắp đặt cho phù hợp địa hình

Sau đây là hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh KS-950-Gold tại Khu đô thị Văn Khê nhà Anh Dũng :

 Trên đây là hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh KS-950 tại Khu đô thị Văn Khê.

Chợ giàn phơi là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa  Phát, H-tech, Ba Sao, Duy Lợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt cho gia đình các bạn 1 sản phẩm giàn phơi thông minh đúng chất lượng và giá cả phải chăng.

 

 
Gọi ngay