fbpx

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà Chị Thu số nhà 168

13/10/2019307

Gia đình  Chị Thu quyết định lắp giàn phơi thông minh chung cư vì nhận thấy đây là cách tốt nhất để khoảng ban công được gọn thoáng hơn; đồng thời có thể tận dụng tốt hơn diện tích nền ban công. Bộ giàn phơi  Chị Thu chọn mua là bộ giàn phơi Hòa Phát HP950. Ngày 05.10 thợ lắp giàn phơi thông minh Đống Đa của Chợ Giàn Phơi đã tới nhà  Chị Thu ở 168 Thái Hà để hoàn thành việc lắp đặt thực tế bộ giàn phơi HP950.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà Chị Thu số nhà 168

Vì sao lắp giàn phơi thông minh, ban công nhà  Chị Thu gọn thoáng hơn?

Qua những hình ảnh thực tế chúng ta có thể thấy khoảng ban công được gia đình  Chị Thu tận dụng vào khá nhiều các mục đích khác nhau. Bên cạnh việc phơi quần áo, gia đình cô còn tận dụng ban công để trồng cây cảnh và để một số đồ đạc.

Trước kia gia đình  Chị Thu sử dụng giá phơi kép inox. Đặc điểm của loại giàn phơi quần áo này là luôn phải để trên nền ban công nên luôn “chiếm dụng” diện tích nền ban công.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà Chị Thu số nhà 168 – 01

Bên cạnh đó, vì chiều cao của thanh phơi khá ngắn nên khi phơi quần áo, đồ dùng trở nên rất cồng kềnh, đồ sộ. Điều này khiến tổng thể không gian ban công nhà chị Thoa cũng trở nên chặt chội, bí bách hơn.

Chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư, gia đình  Chị Thu có thể tận dụng tốt hơn khoảng ban công vì loại giàn phơi này được lắp đặt gắn trần và đặc biệt là các thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống theo từng mục đích sử dụng.

Do thanh phơi có thể nâng lên cao nên quần áo khi phơi cũng được sắp xếp trên cao hợp lý hơn. Và lẽ dĩ nhiên khi quần áo, đồ dùng và bộ giàn phơi không “chiếm chỗ” trên nền ban công gia đình  Chị Thu có thể tận dụng toàn bộ diện tích nền ban công.

Ngoài ra, thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi này cũng được thiết kế phù hợp hơn cho việc phơi quần áo. Cụ thể thanh phơi dài 2.4m; có 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi. Khoảng cách giữa các lỗ phơi là 6cm.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà Chị Thu số nhà 168 – 02

Tính năng phơi của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát KS950

Chị Thu chọn mua bộ giàn phơi của thương hiệu Giàn phơi thông minh Hòa Phát vì đây là thương hiệu giàn phơi quần áo số 1 hiện nay trên thị trường. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn được đánh giá tốt nhất về tính năng phơi, độ bền, thiết kế đẹp hiện đại.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà Chị Thu số nhà 168 – 03

Chị Thu mua giàn phơi Hòa Phát HP950 vì bộ giàn phơi quần áo này phù hợp nhất với nhu cầu phơi thực tế của gia đình anh. Không những thế bộ giàn phơi còn được thiết kế đẹp, hiện đại nên đảm bảo không gian phơi nhà anh cũng sẽ nổi bật, thu hút hơn.

Trên thị trường HP950 là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát bán chạy nhất. So với các bộ giàn phơi khác, HP950 có sự cải tiến trong thiết kế, tải trọng cao, hình thức đẹp.

 

Trước hết về hình thức, bộ giàn phơi HP950 có các linh kiện đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Thêm vào đó, bộ tời còn được trang trí thêm các họa tiết nhỏ rất đẹp mắt.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP950 có tải trọng khoảng 60kg – đây là khối lượng tải trong lớn nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. Bên cạnh đó, vì bộ tời giàn phơi được trang bị thêm cơ cấu chống rối dây, hãm kép tự động nên việc nâng thanh phơi khi có tải nhẹ nhàng hơn.

Một điểm cộng nữa của bộ giàn HP950 là tay quay giàn phơi thông minh được làm liền nên có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Giá bán giàn phơi thông minh KS950 và thời gian bảo hành bộ giàn phơi

Chợ Giàn Phơi là công ty cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát lớn và uy tín nhất trên thị trường. Gia đình  Chị Thu mua giàn phơi Hòa Phát HP950 của công ty để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bộ giàn phơi.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà Chị Thu số nhà 168 – 04

Bộ giàn HP950 được công ty bảo hành chính hãng 2 năm. Chợ Giàn Phơi cam kết một chế độ bảo hành tận tâm, chu đáo nhất.

Giá bán giàn phơi thông minh HP950 là 1.190.000đ. Gia đình  Chị Thu được Chợ Giàn Phơi miễn phí tặng 100% công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi đồ thông minh nhà anh Nam cũng chỉ bằng giá bán bộ sản phẩm HP950.

Lắp giàn phơi thông minh Đống Đa nhà Chị Thu số nhà 168 – 05

Ngoài ra gia đình  Chị Thu còn được tặng kèm 20 móc phơi chống bay cao cấp, 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng. Thợ lắp giàn phơi Hai Bà Trưng của công ty cũng đã hướng dẫn chi tiết cho gia đình anh Nam về cách sử dụng, làm bảo dưỡng giàn phơi đúng cách.

Qúy khách hàng và các gia đình muốn mua giàn phơi thông minh Đống Đa, lắp giàn phơi chung cư, lắp giàn phơi Hoà Phát để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0912 07 64 66 (24/7).

 


Thẻ : giàn phơi hòa phát giàn phơi quay trần ks950

Gọi ngay