fbpx

Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh.

14/02/2019159

Với những ưu điểm vượt trội như giúp cho công việc phơi đồ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức và thời gian thì giàn phơi thông minh đang ngày càng phổ biến hơn đối với các gia đình Việt Nam hiện nay. Bất kỳ sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng cần có những lưu ý để bạn có thể sử dụng chúng dài lâu hơn.

Với giàn phơi thông minh cũng vậy bạn cần có những lưu ý nhất định để sử dụng giàn phơi được dài lâu và đúng cách.

4 lưu ý nhỏ sao đây sẽ giúp ít cho bạn trong quá trình sử dụng giàn phơi.

4 lưu ý sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách.

Mục đích sử dụng giàn phơi thông minh

Để sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và hiệu quả nhất thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là tìm hiểu cấu tạo cũng như nguyên tắc hoạt động của các loại giàn phơi.

Hiện nay trên thị trường có 3 dạng giàn phơi chính đó là giàn phơi treo trần, giàn phơi xếp gắng tường và giàn phơi điều khiển từ xa, do đó để bạn có thể sử dụng giàn phơi đúng mục đích và mang đến sự tiện lợi nhất.

Với những giàn phơi treo trần bạn có thể sử dụng bất kỳ đây miễn trần treo giàn phơi chắt chắn là được, sản phẩm phù hợp cho bạn sử dụng trong các khu vực nhà san sát nhau, có thể là các dạng nhà cho thêu từng phòng riêng biệt và không có san thượng. Khi đó giàn phơi treo trần sẽ phát huy tác dụng và chúng không chiếm nhiều diện tích.

Lắp đặt giàn phơi HP333 tại Time City
Lắp đặt giàn phơi HP333 tại Time City

Dạng giàn phơi này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian nhưng đòi hỏi trần nhà phải có chiều cao để không ảnh hưởng đến sinh hoạt, nó cũng phù hợp với các bang công chung cư.

Với giàn phơi xếp gắn tường thì bạn có thể sử dụng để lắp đặt ở các bang công hay sân thượng, nhưng nơi có mặt tường chắt chắn. Ngoài ra dạng giàn phơi này cũng giúp tiết kiểm không gian tối đa khi không sử dụng, nhưng vấn đề vẫn là khi phơi đồ cần có diện tích nên chúng không được áp dụng ở không gian quá chật chọi.

Chú ý đến tải trọng của giàn phơi quần áo

Đây là một điều rất quan trọng trong quá trình sử dụng mà bạn cần đặc biệt lưu tâm. Mặc dù các loại giàn phơi thông minh hiện nay được thiết kế với khả năng chịu được trọng tải lớn hơn nhiều so với các giàn phơi thông thường nhưng vẫn có một trọng tải nhất định mà sản phẩm không chịu được. Thông thường trọng tải tối đa mà một thanh phơi chịu được là từ 40 đến 50kg. Bạn không nên phơi quá nhiều quần áo vượt quá trọng tải quy định trong một thời gian dài nếu không muốn sản phẩm xuống cấp một cách nhanh chóng.

Ngoài ra một vấn đề cần quan tâm nữa đó là bạn nên cân nhắc vấn đề tải trọng hay khả năng chụi lực áp dụng lên mặt tường hay mặt trần nhà để có thể sử dụng và không ảnh hưởng đến độ an toàn khi sử dụng.

Khả năng dẫn điện.

Do thiết kế toàn bộ là kim loại nên chúng có khả năng dẫn điện, đặt biệt với các dòng sản phẩm điều khiển từ xa nên bạn nên để chúng khô rao, tránh xa các đường điện, cũng như không nên để sản phẩm ngoài trời.

Khả năng va chạm.

Với dòng sản phẩm xếp gắn tường bạn nên để ở những nơi dễ nhìn thấy, cũng như khi gắn lên không va chạm hay ảnh hưởng đến các dạng đồ dùng khác, cũng như vấn đề va chạm với giàn phơi khi di chuyển.
Gọi ngay