fbpx

Chợ giàn phơi lắp giàn phơi KS950 tại Ngọc Thụy, Long Biên cho nhà Cô Mai

13/12/2019683

Cô Mai chọn mua giàn phơi thông minh KS950 vì bộ giàn phơi có sức phơi phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình cô. Theo lịch hẹn ngày 17.7 thợ lắp Giàn phơi Hòa Phát đội thợ lắp Đống Đa lưu động của công ty đã tới nhà cô Mai ở chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ để tiến hành lắp đặt thực tế. Dưới đây là hình ảnh về sự thay đổi của ban công nhà cô Mai Kiên sau khi lắp giàn phơi quần áo nhà phố.

Mức tải trọng, cách sử dụng giàn phơi thông minh KS950

Giàn phơi KS950 không phải là bộ sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mới trên thị trường. Không những thế vì được sản xuất theo model 2016 nên thiết kế của KS950 còn có thể nói là “cũ” so với thiết kế các bộ Giàn phơi Hòa Phát hiện nay.

Hạn chế lớn nhất của bộ giàn KS950 là bộ tời vẫn sử dụng tay quay giàn phơi thông minh rời. Vì sử dụng tay quay rời nên bộ tời giàn phơi này chỉ có thể điều khiển nâng hạ lần lượt từng thanh phơi. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng đòi hỏi các gia đình phải cẩn trọng hơn vì dễ gặp phải các sự cố rơi gãy hoặc mất tay quay.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại năm 2018 bộ giàn phơi thông minh KS950 vẫn được các gia đình quan tâm và chọn mua. Ưu điểm của bộ giàn này là mức giá phù hợp, thiết kế đẹp và tính năng phơi khá ổn.

Chi tiết hơn, cấu tạo giàn phơi thông minh KS950 có 3 bộ phận gồm:

Bộ tời làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống.

Bộ ròng rọc gồm các linh kiện là buli đơn, dẫn hướng, dây cáp, bút áp trang trí buli. Nhiệm vụ của bộ ròng rọc là định hình và liên kết các linh kiện giàn phơi.

Hai thanh phơi. Các thanh phơi của bộ giàn được làm bằng hợp kim nhôm dài 2.4m. Trên mỗi thanh phơi có 40 lỗ phơi. Để đảm bảo tính thẩm mỹ các thanh phơi được sơn phủ 1 lớp sơn tĩnh điện trắng ở ngoài.

Hoạt động của bộ giàn KS950 tuân thủ theo nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi Anh Kiên chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Mức tải trọng của bộ giàn KS950 đạt tới khoảng gần 60kg. Tuy nhiên vì các linh kiện trong của bộ tời không được tích hợp các tính năng hiện đại nên việc nâng thanh phơi nặng hơn các bộ giàn phơi mới sử dụng bộ tời tay quay liền.

Cách lắp giàn phơi thông minh nhà phố KS950 nhà cô Mai Kiên

Bộ giàn phơi KS950 được lắp đặt ở vị trí ban công. Tuy nhiên cách thức lắp đặt giàn phơi nhà cô Mai khác hơn so với cách lắp giàn phơi quần áo nhà phố thông thường.

Cụ thể thay vì được lắp song song, hai thanh phơi của bộ giàn phơi KS950 được lắp thẳng hàng nhau. Sở dĩ bộ giàn phơi chung cư nhà cô Mai được lắp đặt theo cách thức này vì gần trần ban công nhà cô Mai đã lắp đặt các cục nóng điều hòa nên chiều rộng trần bị thu hẹp. Để đảm bảo độ thoáng tốt nhất cho quần áo khi phơi và tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian đây là cách thức lắp đặt phù hợp nhất.

Về giải pháp vì trần ban công nhà cô Mai là trần bê tông nên bộ giàn phơi được lắp theo giải pháp lắp trực tiếp. Có nghĩa các linh kiện được khoan vít trực tiếp lên bề mặt trần.

Thời gian hoàn thiện việc lắp giàn phơi quần áo nhà phố nhà cô Mai Kiên khoảng 45 phút. Bằng sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của thợ lắp đặt quy trình lắp giàn phơi KS950 đảm bảo tuyệt đối tính kỹ thuật.

Chi tiết về các bước tiến hành lắp giàn phơi thông minh nhà phố KS950:

Đánh dấu các 4 vị trí lắp 4 buli đơn đảm bảo các buli được lắp đặt thẳng hàng

Tiến hành lần lượt khoan vít và đi dây cáp cho 4 buli đơn và dẫn hướng

Khoan lắp bộ tời (vị trí khoan lắp bộ tời thẳng hàng với dẫn hướng và cách nền khoảng 1.2m)

Nối dây cáp bộ tời với dây cáp dẫn hướng

Khoan lắp thanh phơi

 Nhà cô Mai lắp giàn phơi KS950 hết bao nhiêu tiền? Thời gian bảo hành bộ giàn

Bộ giàn phơi thông minh KS950 được bảo hành chính hãng 2 năm. Chợ Giàn Phơi là đại lý cấp 1 của Thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát nên luôn đảm bảo thực hiện 1 chế độ bảo hành tốt nhất.

Bên cạnh đó, lý do khiến nhà cô Mai Kiên chọn mua giàn phơi thông minh và sử dụng dịch vụ lắp đặt của công ty còn vì công ty có nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ. Cụ thể gia đình cô được miễn phí tặng 100% công lắp đặt.

Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo nhà phố nhà cô Mai tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán giàn phơi thông minh KS950. Đặc biệt tốt hơn nữa vì trong tháng 7/2018 công ty đang có chương trình khuyến mại nên giá bán KS950 hiện chỉ là 1.250.000đ.

Là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội, Chợ Giàn Phơi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng có mức giá tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình cần lắp Giàn phơi Hòa Phát để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0912 07 64 66 (24/7).
Gọi ngay