Giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh bền đẹp cho trần thạch cao

15/12/20171454

Trần thạch cao là kiểu trần được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong thiết kế nội thất nhà ở, nhất là tại các khu chung cư, nhà phố, biệt thự… Tuy nhiên do kiểu trần này là một kiểu trần giả nên mức độ an toàn khi lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần thạch cao luôn được coi là vấn đề lớn với người sử dụng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay giải pháp lắp đặt cụ thể sau đây.

Sở dĩ người sử dụng thường lo lắng khi không gian phơi sử dụng trần thạch cao, vì sức chịu tải an toàn của kiểu trần này chỉ đạt khoảng 25kg. Trong khi giàn phơi thông minh lại là loại giàn phơi có khối lượng tải trọng trung bình đạt tới trên 50kg.

Giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh bền đẹp cho trần thạch cao – 01
Với mức chênh lệch đó, nếu không có giải pháp lắp đặt phù hợp, giàn phơi thông minh có thể gây tác động không tốt tới độ bền, tuổi thọ của trần thạch cao. Và giải pháp lắp đặt được sử dụng ở kiểu trần này là sử dụng thêm thanh gia cố.

Bằng giải pháp này, chúng ta có thể nâng mức tải trọng an toàn của trần thạch cao. Nhờ vậy, các gia đình có thể yên tâm chọn mua mọi loại sản phẩm giàn phơi thông minh mà không phải lo lắng về độ an toàn của kiểu trần này.

Cụ thể, kỹ thuật lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần thạch cao được thực hiện theo các bước sau:

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp đảm bảo hiệu quả phơi cao nhất đồng thời tạo được sự tiện ích, và giúp các gia đình có thể tận dụng tối đa không gian.
Tiến hành gia cố thanh chịu lực bằng cách bắt vít vào hai bên tường.


Giải pháp lắp đặt giàn phơi thông minh bền đẹp cho trần thạch cao – 02
Tiến hành lắp đặt bộ tay quay và các buli ròng rọc. Công đoạn này cần được thực hiện lần lượt theo các bước sau:
1- Lắp bộ tay quay. Để đảm bảo độ bền cho bộ phận này, chúng ta nên lắp cách nền nhà 1,2m.
2- Lắp đặt buli dẫn hướng. Lưu ý vị trí lắp đặt buli dẫn hướng và lắp đặt bộ tay quay phải nằm trên một mặt phẳng, và thẳng hàng với nhau theo chiều đứng.
3- Dùng khoan vít để lắp đặt các buli kép, buli đơn vào hai thanh chịu lực.
Tiến hành đi dây cáp và lắp đặt thanh phơi.
1- Gập đôi sợi dây cáp và luồn qua buli dẫn hướng, sau đó luồn cả 2 đầu dây của 1 sợi cáp qua buli kép.
2- Từ 2 đầu dây cáp ra lấy một sợi luồn qua buli đơn, sau đó luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi. Đầu dây còn lại luồn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi.
3- Làm tương tự với dây cáp thứ hai.
4- Lắp đặt thanh phơi và căn chỉnh đai ống – chi tiết nối dây cáp và thanh phơi.
5- Lấy đầu dây cáp của bộ tay quay nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng.

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt giàn phơi thông minh trên trần thạch cao để quý vị tham khảo.

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!
Gọi ngay