Hướng dẫn quy trình lắp giàn phơi thông minh Trần mái tôn

15/12/20171893

Do việc cấu tạo ban công sẽ rất khác nhau do thực tế thi công. Giàn phơi thông minh thông thường được thiết kế cho trần phẳng. Tuy nhiên việc sử dụng rộng rãi giàn phơi thông minh chính là yếu tố tiện dụng và dễ lắp đặt. Việc giàn phơi thông minh có thể lắp đặt với nhiều kiểu nhà từ nhà mái tôn, nhà chung cư, nhà với trần thạch cao, trần bê tông mái vát. Việc lắp đặt có thể chia ra 2 trường hợp khách nhau sau đâu :

Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn không sử dụng thanh gia cố

Giàn phơi thông minh hiện nay đang được sử dụng phổ biến bởi sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng, lại có thể phù hợp với mọi kiểu nhà từ nhà mái tôn, nhà chung cư, nhà trần thạch cao…Có lẽ bạn đang thắc mắc, với nhà mái tôn không bằng phẳng thì làm sao có thể lắp được giàn phơi quần áo. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bước lắp đặt giàn phơi thông minh cho trần mái tôn để có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

Khi lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn, có 2 trường hợp xảy ra:

  1. Cần sử dụng thanh gia cố.
  2. Không sử dụng thanh gia cố

Thứ nhất: Cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn có sử dụng thanh gia cố.

Với những trần mái tôn được bắn theo kiểu 2 mái; hoặc những trần có vị trí lắp đặt thanh xa gồ không phù hợp để lắp đặt các buli ròng rọc chúng ta cần sử dụng thêm thanh gia cố.

Thanh gia cố được sử dụng là loại thanh inox hoặc thanh nhôm… có độ chắc chắn tuyệt đối để đảm bảo khối lượng tải trọng tốt nhất của bộ giàn phơi.

Cách lắp đặt thanh gia cố:

  • Chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Ví trí lắp thanh gia cố nên ở giữa 2 xà gồ
  • Dùng khoan, vít cố định bắn thanh gia cố

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt thanh gia cố, chúng ta bắt tay thực hiện việc lắp đặt giàn phơi thông minh. Quy trình lắp đặt tương tự như quy trình lắp đặt ở trần mái tôn không sử dụng thanh gia cố.

Vì phải lắp đặt thêm phụ kiên, nên thời gian lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn sử dụng thanh gia cố, với thợ lắp đặt chuyên nghiệp khoảng 1h đồng hồ.

Tham khảo báo giá giàn phơi thông minh .

Thứ nhất: cách tự lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn không sử dụng thanh gia cố.

Các loại trần mái tôn không cần sử dụng thanh gia cố là trần mái tôn bắn thẳng, hoặc trần mái tôn bắn 1 mái… Quy trình lắp đặt cụ thể như sau:

1. Bước thứ nhất: chọn vị trí lắp đặt, gia cố thêm thanh chịu lực
2. Bước hai: Lắp đặt bộ tời (bộ tay quay), và các buli của ròng rọc
3 .Bước ba: Lắp dây cáp và thanh phơi
 Bước thứ nhất: chọn vị trí lắp đặt, gia cố thêm thanh chịu lực
Bạn hãy chọn vị trí lắp đặt phù hợp và tiện lợi nhất cho mình, đảm bảo không gian thông thoáng và tiện cho bạn mang quần áo ra phơi cũng như thu quần áo. Do trần nhà mái tôn sẽ không bằng phẳng nên ta sẽ gia cố thêm 2 thanh chịu lực bằng kẽm hoặc inox để lắp các buli ròng rọc trên nó.

Bước hai: Lắp đặt bộ tời (bộ tay quay), và các buli của ròng rọc
Trước tiên ta lắp bộ tời và buli dẫn hướng, hai bộ phận này luôn được lắp hẳng hàng với nhau theo chiều thẳng đứng để giàn phơi được hoạt động nhẹ nhàng nhất và bền nhất. Có một lưu ý để giàn phơi nhà bạn luôn hoạt động tốt và có độ bền cao, là bạn phải chọn vị trí lắp bộ tời tránh không bị ảnh hưởng bởi nước mưa và cách nền một khoảng cách nhất định thường là trên 1,2m. Sau đó ta lắp đến buli kép và buli đơn, đánh dấu vị trí sẽ lắp buli kép, buli đơn trên hai thanh chịu lực, sau đó dùng khoan và vít cố định các buli

Giàn phơi thông minh trần mái tôn-02
Bước ba: Lắp dây cáp và thanh phơi
Trước tiên ta gập đôi sợi dây cáp và luồn qua buli dẫn hướng. Tiếp theo ta luồn cả hai đầu dây qua buli kép, lúc này hai đầu của sợi dây cáp, một sợi ta luồn tiếp qua buli đơn, và lại luồn từ buli đơn xuống đai ống treo thanh phơi; sợi còn lại ta luồn thẳng từ buli kép xuống đai ống treo thanh phơi. Dây cáp thứ hai cho thanh phơi thứ hai ta lắp tương tự. Sau đó ta lắp thanh phơi và căn chỉnh đai ống (đai ống là chi tiết để nối dây cáp và thanh phơi), trên đai ống có lỗ để luồn cáp và vít để giữ thanh phơi. Cuối cùng, ta lấy đầu dây cáp của bộ tời nối với đầu giữa của sợi cáp mắc ở buli dẫn hướng.

Giàn phơi thông minh trần mái tôn-03

Giàn phơi thông minh trần mái tôn-04

Giàn phơi thông minh trần mái tôn-05

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh này, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0912.07.64.66 (25/7) để chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh với linh kiện có chất lượng tốt nhất. Trong quá trình lắp đặt, nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn, giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với Chợ giàn phơi thông minh (www.Chogianphoi.com) để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Khuyến cáo: Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty không có Giấy phép kinh doanh, Lắp đặt xong không bảo hành hoặc không thể liên lạc sau khi lắp đặt….

Lắp đặt Giàn phơi Thông Minh nhập khẩu chính hãng

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng tại TPHCM và Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm tốt, đúng theo nhu cầu thực tế. Quý khách hàng hãy là “Người Tiêu Dùng Thông Thái” để phẩn biệt hàng nhái, giả mạo thương hiệu nổi tiếng. Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại TPHCM và Hà Nội

CAM KẾT VÀNG TỪ CHỢ GIÀN PHƠI

  • CHỢ GIÀN PHƠI chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm 100% Chính Hãng kèm phiếu bảo hành hoặc mã số bảo hành của nhà sản xuất phát hành thông qua các kênh đại lý, showroom phân phối các mặt hàng của Hòa Phát.
  • Giàn phơi thông minh sản xuất mới 100% và đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật châu âu. Các thông số và tính năng kỹ thuật đều được công khai và kiểm soát nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Thông tin giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Cam Kết Sản Giá Thành LUÔN TỐT NHẤT " so với thị trường vì CHỢ GIÀN PHƠI là Nhà Cung Cấp & Phân Phối cho toàn bộ thị trường tại Việt Nam.
  • Cam kết KHÔNG bán HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG TRÔI NỔI, KÉM CHẤT LƯỢNG. Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán hàng không phải của Hòa Phát với giá rất rẻ, không đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành không phù hợp. Xin quý khách hàng đặc biết lưu ý.
  • Bảo hành toàn diện sản phẩm lên đến 5 NĂM. 1 ĐỔI 1 trong 6 THÁNG. Và được bảo trì sản phẩm trọn đời.
Hãy LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY với chúng tôi để bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM có được những sản phẩm chất lượng cao thay vì Mất Tiền mà chỉ được sử dụng Sản phẩm Kém chất Lượng.

Hà Nội : 0912.07.64.66 - Đà Nẵng : 0904.87.33.88 - Sài Gòn : 0904.80.38.05

CHỢ GIÀN PHƠI nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng!
Gọi ngay