fbpx

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho chung cư

09/04/2020233

Giàn phơi thông minh cho căn hộ là một sản phẩm khoa học hiện đại và được vận hành theo nhiều nguyên lý gắn với nhiều bộ phận khác nhau. Do đó khi lắp đặt giàn phơi thông minh cho ngôi nhà của bạn cần lắp theo đúng hướng dẫn sao cho phù hợp với kiến trúc và thẩm mỹ của căn nhà. Việc lắp đặt giàn phơi đồ đúng cách có một vai trò vô cùng quan trọng.

Lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh cho chung cư ?

Có rất nhiều mẫu giàn phơi cho chung cư hiện có trên thị trường như giàn phơi gắn tưởng, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển từ xa,… với nhiều chủng loại, kích thước, kiểu dáng cũng như tải trọng khác nnhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn ở chung cư mini thì cân nhắc kích thước giàn phơi vừa trọn trong ban công của gia đình, tránh để giàn phơi dư ra phía ngoài sẽ ảnh hưởng tới quá trình vận hành, quá trình phơi cũng như thu gom đồ.

Đối với khu vực ban công, sân phơi của chung cư, nhà cao tầng để không gian thông thoáng, tiết kiệm diện tích. Quý khách nên lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần. Sản phẩm được lắp đặt sát lên trên trần của ban công hoặc lô gia khu vực phơi. Giàn phơi quần áo có thể nâng-hạ dễ dàng chỉ với thao tác đơn giản bằng bộ tời. Ngoài ra vẫn có thể phơi được cả chăn ga, gối, đệm. Đây là dòng sản phẩm cực kì tiện lợi đối với các không gian phơi chật hẹp, diện tích nhỏ.

Giàn phơi thông minh dành cho căn hộ, chung cư, biệt thự và nhà ở

Giàn phơi điện tử điều khiển là dòng sản phẩm cao cấp và hiện đại phù hợp với nhiều chung cư. Thiết kế đặc biệt giúp nâng-hạ thanh phơi bằng điều khiển từ xa. Sản phẩm được tích hợp thêm nhiều chức năng cực kì thông minh như : tia cực tím diệt khuẩn, đèn led, quạt sấy khô. Tuy nhiên về giá thành sản phẩm sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các dòng giàn phơi thông thường. Việc lắp đặt yêu cầu phải có không gian thoáng và rộng rãi.

Giàn phơi điều khiển từ xa

Giàn phơi xếp gắn tường : Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những không gian lắp đặt rộng, không có trần, mái che hoặc trần yếu. Giàn phơi xếp ngang có thể kéo ra hoặc gập gọn lại khi phơi rất tiện dụng. Đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Giàn phơi xếp gắn tường

Cấu tạo của một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh

  1. Bộ tời giàn phơi: giúp giàn phơi nâng – lên hạ xuống để phơi và thu gom quần áo. Chất liệu của củ quay sử dụng inox hoặc nhôm hàng không cao cấp. Sức tải của giàn phơi phụ thuộc rất lớn vào cấu tạo và thiết kế của bộ tay quay.
  2. Dây cáp giàn phơi tời chất liệu inox 304 hoặc 316 được cấu tạo từ nhiều sợi inox nhỏ rất bền.
  3. Hệ thống hãm khi nâng, hạ phải sử dụng công nghệ vòng bi hãm tự động. Vòng bị sẽ giúp cho bộ tời quay nhẹ nhàng, êm ái và an toàn cho người sử dụng.
  4. Puli, dẫn hướng với bánh xe bằng đồng không rỉ sét, oxi hóa giúp dây cáp trượt nhẹ êm trên các rảnh
  5. Thanh phơi với chiều dài tiêu chuẩn cho chung cư là 2,4m/ 1 thanh. Được tích hợp sẵn 80 lỗ phơi quần áo cho người lớn và trẻ nhỏ.

Với chất lượng tốt cũng như đánh vào tâm lý, nhu cầu của mọi gia đình bây giờ, giàn phơi quần áo thông minh đang được tiêu thụ thông đạt các ngả trên thị trường và được người tiêu dùng khắp nước ưa thích. Những người có nhu cầu muốn mua và sử dụng có xác xuất biên soạn quan điểm của những người đã sử dụng sản phẩm hoặc hỏi trực tiếp tại nơi bán để được tham vấn tại chỗ một cách trọn vẹn nhất để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định đưa lại hiệu quả tốt nhất về mẫu mã, nguyên liệu và nơi lắp đặt giàn phơi.


Thẻ : gian phoi quan ao can ho Giàn phơi thông minh cho căn hộ gian phoi thong minh chung cu

Gọi ngay