fbpx

Lắp đặt giàn phơi cao cấp Sankaku S07, chung cư Imperia Garden

30/09/2019363

Chợ giàn phơi là địa chỉ phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh, giàn phơi Sankaku và là đơn vị lắp đặt uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư gia đình chị Dung chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Chợ giàn phơi để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Theo lịch hẹn trước ngày 29.09, thợ lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân của công ty đã tới nhà chị ở chung cư Imperia Garden để tiến hành lắp đặt thực tế.

Giàn phơi thông minh Sankaku tạo ấn tượng với khách hàng bằng cách nào?

Trong các sản phẩm được phân phối của Chợ Giàn phơi có rất nhiều mẫu giàn phơi khác nhau: giá thành khác, ngoại hình khác, công dụng, tiện ích cũng khác nhau nhưng vì sao chị Dung chỉ “ngắm” đúng Sankaku S07 ?

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Dung, chung cư Imperina Garden, Hà Nội

Trước khi Chợ giàn phơi tư vấn để chị Chi chọn Sankaku S07, một số tiêu chí vị chủ nhà này đặt ra cũng khiến chúng tôi phải nghiên cứu. Chị Chi đưa ra yêu cầu vô cùng ngắn gọn: “Chọn giúp chị mẫu giàn phơi thông minh đẹp, bền, rẻ”. Với 3 tiêu chuẩn khá ngắn gọn, Chợ giàn phơi đã đưa ra một số gợi ý để chị Chi tham khảo: Sankaku S07(1.680.000đ – mẫu giàn phơi bán chạy nhất năm 2019)

Sankaku S07 đã chinh phục hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Lý do khiến các “thượng đế” chọn SANKAKU S07 mỗi người mỗi khác, nhưng tựu chung lại họ chọn Sankaku S07 là bởi:

Thứ nhất: Mẫu giàn phơi có ngoại hình khá bắt mắt. Nếu bạn chưa tin, hãy quan sát ngay những họa tiết được in dập nổi, uốn lượn theo hình khối trên bộ tời và các bát trang trí dẫn hướng đôi. Chưa kể đến, gam màu đồng vừa cổ điển, vừa hiện đại, pha chút Châu Âu thực sự phù hợp với bức tường trắng của căn hộ chung cư Imperia Garden

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Dung, chung cư Imperina Garden, Hà Nội

Thứ hai: Mẫu giàn phơi này có giá vừa phải. So với 2 mẫu giàn phơi Sankaku gợi ý cho chị Chi thì mẫu SANKAKU S07 có giá thấp hơn. Chỉ 1.680.000đ, toàn bộ stress về đồ dùng cần hong khô hàng ngày được chuyển giao cho bộ giàn phơi thông minh. Chị Chi có nhiều thời gian để chăm sóc em bé, bản thân và gia đình hơn.

Thứ ba: SANKAKU S07 vô cùng bền bỉ. Thật vậy, nếu bạn để ý sẽ thấy ngay bộ tời, các bát trang trí và các linh kiện, phụ kiện khác của mẫu giàn phơi này đều được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp. Chỉ thông qua nguyên liệu cấu thành sản phẩm chị Chi cung phần nào đánh giá được chất lượng của mẫu giàn phơi chị chọn.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Dung, chung cư Imperina Garden, Hà Nội

Đó là lý do khiến hàng ngàn khách hàng chọn SANKAKU S07, chị Chi thì sao? Chị Chi cũng chọn SANKAKU S07 bởi các lý do trên nhưng điều chị Chi quan tâm hơn đó là:

SANKAKU S07 cho phép trọng lượng phơi đồ lên đến 60kg. Chị Chi cho rằng 60kg không phải con số quá lớn nhưng với số lượng 6 thành viên hiện nay của gia đình chị, có lẽ cũng không mấy khi có lượng đồ phơi vượt qua ngưỡng. Trừ trường hợp trời mưa lớn liên tục 1 tuần do bão vừa qua, có lẽ số lượng đồ dùng cần hong khô sẽ đạt 60kg. Cũng chính vì chị Chi lo lắng những trận bão sau này khiến các thành viên trong gia đình chị phải mặc đồ ẩm như tuần trước nên ngay khi được nghỉ lễ 2/9, chị đã yêu cầu Chợ Giàn Phơi lắp giàn phơi ngay và luôn.

 

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Dung, chung cư Imperina Garden, Hà Nội

SANKAKU S07 có tới 2 thanh phơi dài 2.4m, chị Chi có thể thoải mái phơi đồ có kích thước lớn như chiếu, chăn, màn, rèm cửa,…Đặc biệt gia đình chị có 1 thành viên mới sinh, việc phải thường xuyên giặt giũ chăn, chiếu, màn là chuyện thường tình. Nếu cứ phơi chiếu, chăn lên lan can ban công cũng không khiến chúng khô nhanh hơn được mà còn bị ban quản lý chung cư liên tục nhắc nhở. Ngay khi biết mẫu giàn phơi này có 2 thanh phơi tương đối dài, chị Chi tự tin sẽ không bao giờ bị “chỉ mặt, gọi tên” bởi mấy bác quản lí chung cư.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Dung, chung cư Imperina Garden, Hà Nội

Ngoài ra, chị Chi được biết, thời điểm tháng 9 Chợ giàn phơi vẫn đang chạy chương trình “Tri ân khách hàng, thêm ngàn quà tặng” nên đã nhanh tay đặt hàng ngay. Lắp đúng dịp khuyễn mại, chị Chi được:

-Tặng ngay công lắp đặt trị giá 200.000đ

-Tặng thêm phí vận chuyển – trị giá 150.000đ

-Giảm giá “lưới an toàn ban công” tiếp 30% chỉ còn 150.000đ/m2 (khi lắp đặt cùng giàn phơi)

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng những ưu điểm tuyệt vời của Sankaku S07 đã thực sự chinh phục được chị Chi chỉ sau 5 phút lướt web: Chogianphoi.vn.

Do thường xuyên phơi đồ lên lan can ban công, chị Chi bị nhắc nhở nhiều lần nên khi quyết định lắp giàn phơi thông minh, chị đã không chọn vị trí ban công mà chọn lắp giàn phơi ở lô – gia căn hộ.

Quá trình lắp giàn phơi thông minh diễn ra như sau:

Bước 1: Vạch mực cẩn thận để lắp dẫn hướng đôi và bộ tời.

Bước 2: Khoan trần để cố định các dẫn hướng đôi trước. Vứa lắp dẫn hướng đôi, chúng tôi tiến hành luồn dây cáp qua con lăn và lắp bút áp trang trí để tiết kiệm thời gian hơn.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Dung, chung cư Imperina Garden, Hà Nội

Bước 3: Sau khi hoàn thiện các công đoạn trên cao, Chợ Giàn Phơi tiến hành khoan tường để lắp bộ tời vào tường

Bước 4: Đi dây cáp qua tất cả các dẫn hướng đôi và nối cáp ngoài với cáp trong của bộ tời.

Bước 5: Liên kết thanh phơi với cáp ngoài bằng các đai ống chắc chắn.

Kết thúc bước 5, Chợ giàn phơi nhanh chóng kiểm tra hệ thống giàn phơi để chắc chắn không có lỗi lắp đặt nào khiến giàn phơi hoạt động kém linh hoạt.

Lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân nhà chị Dung, chung cư Imperina Garden, Hà Nội

Bàn giao ngay để khách hàng nghiệm thu cuối cùng sau khi đã kết luận “giàn phơi thông minh hoạt động ổn định”.

Chồng chị Chi là người kiểm tra sản phẩm. Bởi tương đối kĩ tính nên anh “soi đi soi lại”. Nhưng cho đến cuối, anh vẫn không thể phát hiện bất kì điều bất thường nào từ mẫu giàn phơi chị nhà đã chọn và sự chuyên nghiệp trong cách lắp đặt giàn phơi thông minh của Chợ Giàn Phơi.

Nếu bạn ngại đọc, hãy xem vedeo dưới đây để nắm được quá trình lắp đặt giàn phơi thông minh SANKAKU S07 chuẩn là như thế nào nhé:

Nếu bạn muốn tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh, đừng bỏ qua thông tin dưới đây

Nếu chị Chi và bất kỳ gia đình nào muốn tăng tuổi thọ của giàn phơi thông minh gia đình mình đang sử dụng, hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé:

Thứ nhất, đừng bao giờ thường xuyên hay liên tục phơi đồ vượt trọng tải nhà sản xuất cho phép.

Thứ hai, hãy cân đối lượng đồ phơi lên 2 thanh phơi, tránh phơi tập trung về một bên. Điều này khiến cáp đứt nhanh hơn dự kiến.

Thứ ba, “tránh xa tầm tay trẻ em” – tức là bạn cần quán triệt trẻ nhỏ nhà mình không được nghịch ngợm quay đi quay lại nhiều lần bộ tời. Vì như vậy sẽ khiến cáp bị rối đến mức không “chữa được”.

Thứ tư, hãy ghi nhờ thời gian bảo dướng giàn phơi từ 3-6 tháng 1 lần để các bộ phận của giàn phơi thông minh hoạt động bền hơn.

Khi có nhu cầu lắp giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi thông minh Thanh Xuân mọi lúc, mọi nơi, kể cả các dịp nghỉ lễ, giáp Tết,…Chợ giàn phơi đều sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn chọn mẫu giàn phơi thông minh nhanh nhất, đúng ý nhất và hỗ trợ lắp đặt trong vòng 24h.


Thẻ : SANKAKUS07

Gọi ngay