fbpx

Lắp đặt giàn phơi HP999B và lưới An toàn ban công tại Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Đông cho nhà Anh Thương

01/11/2019625

Để khoảng ban công được thoáng rộng và gọn gàng hơn nhà  Anh Thương chọn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát. Bộ giàn phơi quần áo chung cư  Anh Thương mua là bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B. Theo lịch hẹn trước ngày 19.10 thợ lắp giàn phơi Hòa Phát ở Hà Đông của Chợ Giàn Phơi đã tới nhà  Anh Thương ở chung cư Kiến Hưng – Hà Đông để hoàn thành việc lắp đặt thực tế.

Vì sao lắp giàn phơi thông minh  Anh Thương tận dụng tốt hơn ban công?

Công dụng giàn phơi thông minh cũng là để phơi quần áo cũng giống như chiếc giá phơi kép inox trước kia gia đình  Anh Thương sử dụng.

Lý do  Anh Thương quyết định thay thế chiếc giá phơi kép inox và lắp giàn phơi quần áo chung cư vì khi lắp đặt loại giàn phơi này chị có thể đảm bảo hiệu quả phơi tốt hơn đồng thời kiến tạo khoảng ban công gọn thoáng hơn.

Vì sao khi lắp giàn phơi thông minh chung cư ban công nhà  Anh Thương lại có được sự khác biệt? Câu trả lời vì bộ giàn phơi này được lắp đặt gắn trần. Đặc biệt hơn nữa là các thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nâng lên hạ xuống.

Lý giải chi tiết hơn vì khi thanh phơi có thể nâng hạ quần áo khi phơi cúng sẽ được nâng lên cao. Khi quần áo, đồ dùng cồng kềnh, đồ sộ không còn “chiếm dụng” diện tích nền ban công lẽ dĩ nhiên khoảng diện tích nền cũng sẽ trở nên thoáng rộng hơn. Chính vì điều này, tổng thể ban công nhà  Anh Thương cũng trở nên gọn gàng hơn.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi  Anh Thương chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Khối lượng tải trọng của bộ giàn phơi khoảng 60kg. Với tổng tải trọng lớn  Anh Thương có thể yên tâm, thoải mái phơi quần áo, đồ dùng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi tốt nhất vì các lỗ phơi được đặt cách nhau 6cm.

 Cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999B nhà  Anh Thương

Trần ban công nhà  Anh Thương là trần thạch cao chính vì thế bộ giàn phơi được lắp đặt theo giải pháp lắp gián tiếp sử dụng thanh gia cố. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, sự cân đối và hiệu quả phơi tốt nhất các thanh phơi được lắp song song.

Bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B nhà  Anh Thương được lắp đặt xong sau khoảng 45 phút. Thợ lắp đặt dày dặn kinh nghiệm nên quy trình lắp giàn phơi chung cư đảm bảo tuyệt đối tính kỹ thuật.

Chi tiết cách lắp giàn phơi quần áo thông minh chung cư nhà  Anh Thương:

Đo và cát 2 thanh gia cố với chiều dài phù hợp chiều rộng của ban công

Khoan 4 buli đơn lên 2 thanh gia cố

Khoan bắt vít 2 thanh gia cố lên tường

Đi dây cáp, bút áp trang trí cho các buli đồng thời khoan, đi dây cáp cho dẫn hướng

Khoan lắp bộ tời

Khoan lắp thanh phơi

Tổng chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát nhà  Anh Thương

Anh Thương mua giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Chợ Giàn Phơi để được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bộ giàn phơi. Theo đó, bộ giàn phơi Hòa Phát HP999B được bảo hành chính hãng 2 năm với chế độ bảo hành tận tâm nhất.

Giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát HP999B là 1.190.000đ. Đặc biệt hơn, gia đình chị được miễn phí tặng 100% công lắp đặt nên tổng chi phí lắp giàn phơi quần áo chung cư trọn gói nhà chị cũng chỉ bằng giá bán bộ giàn.

Ngoài ra gia đình  Anh Thương còn được tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng chuyên dụng. Sau khi lắp đặt xong, thợ lắp giàn phơi của công ty cũng đã hướng dẫn chi tiết cho  Anh Thương về cách sử dụng, làm bảo dưỡng giàn phơi.

Trên đây là những hình ảnh thực tế của ban công nhà  Anh Thương sau khi lắp giàn phơi chung cư. Các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 0912 07 64 66 (24/7).


Thẻ : giàn phơi hòa phát giàn phơi treo trần hp99b

Gọi ngay