fbpx

Lắp giàn phơi Komatsu S01 tại Đống Đa, Hà Nội cho nhà Anh Kiên

12/12/2019683

Lắp giàn phơi quần áo nhà phố là giải pháp được gia đình Anh Kiên lựa chọn sau thời gian dài sử dụng giá phơi quần áo kép inox. Anh Kiên chọn lắp giàn phơi thông minh Komatsu S01 vì bộ giàn phơi phù hợp nhất với nhu cầu phơi thực tế của gia đình anh. Theo lịch hẹn trước ngày 30.11 thợ lắp giàn phơi Đống Đa của công ty đã tới nhà anh để hoàn thành việc sửa chữa, lắp đặt thực tế.

 

Vì lý do gì nhà Anh Kiên chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư?

Anh Việt chọn lắp giàn phơi thông minh chung cư vì đây là cách tốt nhất để gia đình anh đạt được 3 mục đích cùng lúc. Cụ thể:

Một là tận dụng thệm khoảng lô gia vào các mục đích sử dụng khác.

Hai là đảm bảo khoảng không gian lô gia luôn được gọn gàng, thoáng rộng.

Ba là luôn đảm bảo quần áo, đồ dùng được phơi trong điều kiện tốt nhất.

Vì hiện tại có máy giặt nên việc phơi quần áo với gia đình anh không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên chiếc giá phơi kép inox không thể giúp gia đình anh đạt được cùng lúc tấ cả những điều trên.

Sở dĩ vậy vì loại giàn phơi này luôn phải đặt trên nền lô gia. Thêm vào đó giá phơi inox có thiết kế thanh phơi ngắn, các lỗ phơi đặt cạnh nhau nên quần áo, đồ dùng khi phơi tạo ra 1 cảnh tượng rất cồng kềnh, đồ sộ, chặt chội.

Khác biệt với giá phơi quần áo kép inox, giàn phơi thông minh có thể giúp gia đình anh đạt được cùng lúc cả 3 mục đích trên vì hai lý do. Một là bộ giàn phơi được lắp đặt gắn trần. Hai là các thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh đặc biệt có thể di chuyển nâng lên hạ xuống.

Lý giải chi tiết hơn vì được lắp đặt gắn trần và các thanh phơi có thể nâng hạ nền giàn phơi thông minh khi phơi quần áo hoàn toàn không “chiếm dụng” diện tích nền lô gia Vì quần áo, đồ dùng luôn được phơi cố định trên cao nên khoảng nền lô gia lẽ dĩ nhiên được giải phóng.

Ngoài ra, giàn phơi đồ thông minh với thiết kế các thanh phơi dài 2.4m, các lỗ phơi trên thanh phơi được đặt cách nhau 6cm cũng đảm bảo quần áo, đồ dùng khi phơi được sắp xếp một cách ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Chi tiết, quy trình cách lắp giàn phơi thông minh nhà Anh Kiên ở lô gia

Vì được lắp đặt gắn trần nên giải pháp lắp giàn phơi chung cư nhà Anh Kiên phụ thuộc trực tiếp vào kiểu trần của lô gia. Sau cùng vì trần lô gia nhà anh vẫn được giữ nguyên là kiểu trần bê tông “nguyên thủy” nên bộ giàn phơi Komatsu S01 được lắp đặt theo giải pháp lắp trực tiếp.

Về cách thức lắp đặt, 2 thanh phơi của bộ giàn được lắp đặt thẳng hàng nhau. Sở dĩ chọn cách thức lắp đặt này vì lô gia nhà Anh Kiên dài và hẹp nên lắp thanh phơi thẳng hàng đảm bảo được tốt nhất các yếu tố.

Chi tiết các bước, cách lắp giàn phơi thông minh Komatsu S01:

Thợ lắp đặt dùng thước đo rồi đánh dấu 4 vị trí lắp buli đơn, vị trí lắp dẫn hướng và bộ tời. Lưu ý các linh kiện được lắp đặt cân đối; dẫn hướng lắp thẳng hàng bộ tời và bộ tời cách nền 1.1m.

Tiến hành lần lượt khoan lắp và đi dây cáp cho 4 buli đơn và dẫn hướng.

Khoan lắp bộ tời.

Nối dây cáp của bộ tời vưới dây cáp của dẫn hướng.

khoan lắp thanh phơi.

Bộ giàn phơi Komatsu S01 được lắp đặt hoàn thiện xong sau khoảng 45 phút. Quy trình lắp giàn phơi quần áo nhà phố đảm bảo tuyệt đối tính kỹ thuật. Thợ lắp giàn phơi chuyên nghiệp nên các mũi khoan lắp đảm bảo gọn gàng.

Lắp đặt xong giàn phơi, không gian lô gia nhà Anh Kiên ngay lập tức trở nên đẹp gọn gàng hơn. Gia đình Anh Kiên đặc biệt yên tâm, hài lòng vì chọn lắp giàn phơi chung cư.

Tính năng phơi hiện đại và giá bán giàn phơi thông minh Komatsu S01

KOMATSU S01 là bộ Giàn phơi Komatsu hiện đại nhất hiện nay trên thị trường. So với các bộ giàn phơi thông minh Komatsu S01 được đánh giá tốt hơn hẳn về các yếu tố:

Tính thẩm mỹ. Cả bộ tời và các bút áp trang trí của KOMATSU S01 đều được làm từ inox. Chính nhờ điều này nên hình thức của bộ giàn phơi luôn sáng bóng nên vẻ ngoài của bộ giàn cũng bắt mắt hơn.

Tay quay giàn phơi thông minh làm liền nên bộ tời có thể điều khiển nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi. Ngoài ra tránh được sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay.

Khối lượng tải trọng trên 60kg cao nhất hiện của dòng sản phẩm Giàn phơi Komatsu.

KOMATSU S01 hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Cách sửa dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi Anh Kiên chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ. Trên bộ tời KOMATSU S01 có những nấc điều khiển riêng biệt Anh Kiên có thể nâng hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi hoặc lần lượt từng thanh.

Giá bán giàn phơi thông minh Komatsu S01 trong tháng 7/2018 là 2.850.000đ. Chọn mua giàn phơi tại Chợ Giàn Phơi gia đình Anh Kiên được tặng 100% công lắp đặt

Ngoài ra, gia đình anh còn được tặng kèm thêm 30 móc phơi chống bay cao cấp và 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi chuyên dụng.

Chợ Giàn Phơi là đại lý phân phối cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Komatsu nên luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng có giá bán tốt nhất. Qúy khách hàng và các gia đình cần hỗ trợ lắp giàn phơi thông minh chucng cư, lắp Giàn phơi Komatsu để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá lắp đặt tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0912 07 64 66 (24/7).
Gọi ngay